Ngập ngừng ở PSG, Mbappé lên kế hoạch chuyển nhượng cực hay

PSG sẵn sàng ra quyết định triệt để với Kylian Mbappé. Câu lạc bộ Paris đang xem xét bán ngôi sao của họ vào mùa hè này, một năm kể từ khi kết thúc hợp đồng của anh ấy. Nhưng kế hoạch này không phù hợp với mong muốn của cầu thủ, mong muốn kết thúc cam kết và tiếp tục sự nghiệp của mình ở Pháp. Báo chí Tây Ban Nha đã đưa ra một yếu tố có thể giúp hiểu được quyết định này.

Kylian Mbappé thực sự đi giày của mình. Bất chấp áp lực từ người tiền nhiệm, cầu thủ này vẫn quyết tâm tiếp tục sự nghiệp tại PSG ở mùa giải tới. “Tôi không yêu cầu được bán hay đến Real Madrid. Tôi vừa xác nhận rằng tôi không muốn kích hoạt tùy chọn mùa giải bổ sung trong hợp đồng của mình. Với PSG, chúng tôi chưa bao giờ nói về việc gia hạn, nhưng tôi rất vui khi được ở lại Paris mùa giải tới.” ông kể lại trong một cuộc phỏng vấn với Gazzetta delo Sport.

Mbappe muốn ở lại đến năm 2024

Phóng viên cho người Paris, Dominique Severac nghĩ rằng Mbappé muốn sống ở PSG trong quá trình đào tạo tiếp theo trước khi bắt đầu một thử thách mới, có thể tại RealMadrid. « Nếu anh ấy sẽ rời đi vào cuối tháng 8? Đây không phải là kế hoạch hiện tại, về phía anh ấy trong mọi trường hợp. Nhưng đến cuối tháng 8, rất nhiều điều có thể xảy ra. Nếu anh ấy gia hạn, đó sẽ là một thời gian ngắn và kết thúc vào mùa hè năm 2024. Đây là kế hoạch kể từ khi anh ấy gia hạn vào mùa xuân năm 2022 anh ấy nói vào thứ ba.

Mbappé muốn kiểm tra hậu hĩnh

Mbappé muốn sống ở PSG mùa tới cũng vì lý do tài chính. Theo tuyên bố của các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha sự cứu tế, người chơi có thể nhận được 200 triệu € (chủ yếu là tiền thưởng) vào mùa giải tới tại Paris. Nhưng về mặt quản lý PSGchúng tôi từ chối xem xét một kịch bản như vậy, đặc biệt nếu Mbappé từ chối gia hạn hợp đồng thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *