Ngẩn ngơ vì OM muốn sập cửa

Đến OM vào mùa hè năm ngoái để thay thế Jorge Sampaoli, Igor Tudor đã có một mùa giải sôi động. Mặc dù đảm bảo bục và bảng cân đối chính xác hơn, nhưng kỹ thuật viên người Croatia, bị dằn vặt bởi vị thế của mình trong lĩnh vực thể thao, sẽ nghiêm túc suy nghĩ về việc rời Marseille vào mùa hè này.

Cuối mùaVỀ đã có một bước ngoặt buồn cười. Vẫn bị đánh ở nhà Sân vận động Brest Tối thứ bảy, Marseilles vừa thua hai trận liên tiếp. Cuộc chiến giành vị trí thứ 2 chính thức kết thúc ống kính RC giành quyền trực tiếp tham dự Champions League.

Mùa sóng gió cho Igor Tudor

Về phía OM, tương laiIgor Tudo nói nhiều. Một năm sau khi cập bến thành phố Marseille, kỹ thuật viên người Croatia tỏ ra hụt hơi trước mùa giải đầy sự kiện này nhưng lại tương đối tốt về mặt kế toán. Tuy nhiên, tương lai là ởVỀ còn lâu mới được đảm bảo.

Anh ấy đã nghĩ đến việc rời bỏ OM

Theo thông tin từ Thể thao RMC, Igor Tudo đôi khi sẽ cảm thấy không được yêu thương ở vận động viên, anh ta sẽ không thể hiện mong muốn điên cuồng để tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trongVỀ. Đó sẽ là một đòn thực sự đối với câu lạc bộ Olympic, những người đã phải thay thế anh ta Jorge Sampaoli mùa trước. không còn nghi ngờ gì nữa Paul Longoría đã cảnh giác…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *