Ngẩn ngơ ở Tour de France, Marion Rousse bị ảo giác

Jonas Vingegaard đã gây ấn tượng vào thứ Ba trong cuộc thử nghiệm thời gian với màn trình diễn tuyệt vời đã gây ra nhiều phản ứng kể từ đó. Cầu thủ áo vàng đã củng cố vị trí dẫn đầu chung cuộc trước Tadej Pogacar bằng cách vượt qua đối thủ với thời gian thực là 32’26” (41,439 km / h), kém tay vợt người Slovenia 1’38”. Tại micro France 2, Marion Rousse bày tỏ cảm xúc của mình.

Jonas Vingegaard tuyệt vời. Áo vàng thực sự đánh bại du lịch Pháp bằng cách đạt được thời gian đáng kinh ngạc trong thời gian thử nghiệm diễn ra vào thứ Ba tuần này trên quãng đường 22,1 km giữa Passy và Combloux, với lợi thế là 1’38” tadej Pocacar, tổng quãng đường là 1’38”. Một màn trình diễn tuyệt vời khiến người chạy và người xem không thể lay chuyển, làm dấy lên nghi ngờ về lịch sử gần đây vòng lặp lớn bị ảnh hưởng bởi một trường hợp doping. ” Tôi là người giỏi nhất trong số những người bình thườngước lượng Wout van Aertngười chơi giỏi sau vị trí thứ ba ngày hôm nay trong 2’51”. Không thể hiểu một sự mâu thuẫn như vậy. Cuối cùng có, nó có thể. Hai người này vượt xa những người khác. »

“Cho đến khi thử thách của thời gian, có hai chàng trai nổi bật, và đêm nay chỉ còn một người nữa”

Về phần mình, cựu vô địch Pháp Marion Rousse cũng tỏ ra ấn tượng khi phân tích về màn trình diễn Jonas Vingegaard. « Quá nhiều sự khác biệt, tôi không nghĩ sẽ có ai đặt cược vào sáng nay (thứ Ba). Cho đến phiên tòa thời gian, có hai chàng trai nổi bật, và đêm nay chỉ có một. Đó là một chiếc Vinegaard rất ấn tượng. Và Pogacar đã có một ngày tốt lành, bởi vì phía sau anh ấy đã kiếm được rất nhiều thời gian, anh ấy cũng đã quay trở lại lần nào cũng trên đỉnh đồi Domancy, chỉ có Vingegaard ở trên lôgiao phó Marion Rousse bên trong Câu lạc bộ xe đạpdự đoán một sự bùng nổ của niềm tự hào từ tadej Pocacar Thứ Tư tuần này trong chặng 16 giữa Saint-Gervais Mont Blanc (Haute-Savoie) và Courchevel (Savoie). Chúng tôi sẽ có một cuộc đua tuyệt vời vì chúng tôi biết Pogacar, và anh ấy sẽ không hài lòng với vị trí thứ hai, vì vậy anh ấy sẽ thử mọi cách và rõ ràng là chúng tôi sẽ có những khoảnh khắc tuyệt vời. »

“Tôi đã rất ngạc nhiên về thời gian của mình”

Về phần mình, các bên liên quan chính nhận thức được niềm tự hào của anh ấy, nhưng anh ấy cũng ngạc nhiên rằng đồng hồ đang điểm vào thời điểm này. ” Tôi cảm thấy tốt ngày hôm nay, đó là thời gian tốt nhất của tôi. Tôi rất tự hào về những gì tôi đã làm ngày hôm nay và hạnh phúc với chiến thắngđã giải thích Jonas Vingegaardtrình bày bởi RMC. Tôi đã không nghĩ rằng mình có thể là người giỏi nhất, tôi đã rất ngạc nhiên về thời gian của mình. Tôi thực sự không mong đợi để làm tốt như vậy. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *