Ngẩn ngơ ở Paris, sao bị giục phản bội PSG

Trong công cuộc tìm kiếm viện binh tấn công, PSG có vài cái tên được quan tâm. Theo thông tin độc quyền của chúng tôi, câu lạc bộ Paris đã có hành động đối với hồ sơ của Bradley Barcola (OL) và Bernardo Silva (Manchester City). João Félix cũng sẽ được theo dõi, nhưng một số thành viên trong đoàn tùy tùng của anh ấy thúc giục anh ấy gia nhập Benfica.

Chịu trách nhiệm tuyển dụng người Paris, cánh đồng louis không muốn dừng lại trên một con đường tốt như vậy. Trong những tuần tới, các nhà lãnh đạo PSG muốn có được bàn tay của mình trên lớp cho Gianluigi Donnarumma, số 9, nhưng cũng là một hồ sơ phản cảm. Theo thông báo của 10Sport.com, quyền ưu tiên của CLB Paris mang tên Bernardo Silvalại thành phố Manchester trông tham lam Nếu điều đó không làm việc, đó là nó PSG có thể tăng tốc sur Bradley Barcola theo thông tin độc quyền của chúng tôi.

João Félix công bố tại PSG

Báo chí nước ngoài cũng đề cập đến sự quan tâm từ PSG đổ João Felix. Một số nguồn tin nói rằng hồ sơ của anh ấy được gợi ý bởi người đại diện của anh ấy Jorge Mendes, nhưng đề xuất sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ trong nội bộ. Đặc biệt là không cánh đồng louischặt chẽ với các cựu đại biểu của nhân dân cristiano ronaldo.

Anh trai mở rộng cửa đến Benfica

Nhưng một số thành viên trong đoàn tùy tùng của anh ta muốn ngăn anh ta đến PSG. Đây là trường hợpHugo Félix, anh trai của anh ấy, người đã phát triển với dự trữ Benfica. “Trở lại Benfica? Tại sao không. Anh ấy đã biết ý kiến ​​​​của tôi nhưng anh ấy sẽ quyết định. anh tâm sự với Ghi. Vài ngày trước, chủ tịch của câu lạc bộ Lisbon, Rui Costa, mở cửa để João Felix.

“Ai lại không muốn thấy João Félix ở Benfica”

« Ai lại không thích nhìn thấy João Félix tại Benfica? Ở Benfica và mọi nơi khác. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, một con người tuyệt vời. Anh ấy là một đứa trẻ lớn lên cùng chúng tôi. Ai sẽ không muốn? Nhưng anh ấy đến từ Atlético. Tất cả những gì chúng ta có thể chúc anh ấy là điều tốt nhất trên thế giới, anh ấy xứng đáng với điều đó, vì những gì anh ấy đã làm và vì con người anh ấy. Anh ấy xứng đáng với điều tốt nhất. João là một cầu thủ đặc biệt. Hiện tại, anh ấy là một cầu thủ của Atlético. Tôi sẽ không bình luận vì lý do này. “đã nói với lãnh đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *