Ngại ở Real Madrid, Mbappé sẽ chán ghét

Kỳ chuyển nhượng mùa hè đang đến rất nhanh và có tin đồn về người thay thế Karim Benzema. Sự ra đi sớm của anh ấy sẽ thay thế kế hoạch của Real Madrid bằng Kylian Mbappé vì lựa chọn Harry Kane sẽ được ưu tiên trong mùa hè này.

chủ nhật mà Thực tế Madrid sẽ chấp nhận l’Athletic Bilbao tại Santiago Bernabéu. Và đây sẽ là trận đấu cuối cùng karim Benzema với tư cách là một cầu thủ đơn thuần của câu lạc bộ, những gì anh ấy đã làm từ năm 2009 và anh ấy đến từ cười. Trong thực tế, 90 phút đã thông báo trong những giờ gần đây rằng Benzema sẽ tham gia AlĐoàn kết cho hai mùa tiếp theo.

Mbappé hay Haaland vào năm 2024 tại Real Madrid?

Đội trưởng Thực tế Madrid do đó sẽ để lại một khoảng trống phía sau mà Kylian Mbappé có thể hy vọng sẽ lấp đầy vào năm 2024. Nhà báo ramon Álvarez từ Thứ hai nhấn mạnh vào thứ Tư rằng kế hoạch chỉ đạo Thực tế Madrid sẽ phải đợi đến năm 2024 để có được tiền đạo đó PSG bảo đảm Erling Braut Haaland.

Mbappé sẽ rất tức giận, Real Madrid ưu tiên Kane trong mùa hè

Và trong khi tiền đạo đẳng cấp thế giới ban đầu không nên bỏ túi Thực tế Madrid mùa hè này, mọi thứ sẽ thay đổi tương ứng 90 phút. Thật vậy, từ mùa hè này, một tay săn bàn sẽ được chờ đợi ở Madrid và theo giới truyền thông Anh, ưu tiên không gì khác ngoài điều đó.Harry Kanecũng trên kệ PSG hỗ trợ Kylian Mbappé mùa giải tới…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *