Ngạc nhiên, thông báo rầm rộ vụ bán FC Nantes

FC Nantes đang lâm vào tình thế khó khăn. Câu lạc bộ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kết quả nghiêm trọng và có nguy cơ xuống hạng ở Ligue 2 vào cuối mùa giải. Để khởi động lại cỗ máy, các nhà lãnh đạo quyết định chia tay Antoine Kombouaré và thay thế anh ta bằng Pierre Aristouy. Chủ tịch của FC Nantes, Waldemar Kita cũng đã quyết định tương lai của mình.

Antoine Kombouare sa thải mà Câu lạc bộ bóng đá Nantes đã quyết định bàn giao quyền lực của đội đầu tiên cho Pierre Aristouy, cựu huấn luyện viên dưới 19 tuổi. Các tùy chọn sẽ đến từ Franck Kita, con trai tổng thống Vì vâng lời Mohamed Toubache-Ter, Waldemar của chúng ta có kế hoạch khác cho Câu lạc bộ bóng đá Nantes

Việc bán FC Nantes là không liên quan

mạng sống Twitter, anh đảm bảo rằng Waldemar của chúng tôi vẫn tham gia Câu lạc bộ bóng đá Nantes « Tôi chưa bao giờ tin vào doanh số bán hàng và nhìn thấy ý tưởng của bố về huấn luyện viên tiếp theo… Tôi không tin vào ông ấy” ngã xuống Toubache-Ter, trong đó tiết lộ tên của kỹ thuật viên này.

Claude Puel đính hôn với Waldemar Kita?

Chủ tịch FC Nantes, Waldemar của chúng tôi sẽ đánh giá cao hồ sơ Claude Puel. Kỹ thuật viên được công nhận tại người Phápnhưng cũng trong Anh, Pulau sẽ là ưu tiên của chủ tịch Nantes. Liên hệ đầu tiên sẽ được thực hiện trên Messenger.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *