Ngạc nhiên thay, OM không phá được kỳ chuyển nhượng

Vốn đã rất tích cực ở hậu trường để củng cố bản thân cho mùa giải tới, OM đã nhân đôi cách biệt và dự định sẽ thực hiện một số động thái tốt. Luôn canh cánh để chiêu mộ những tài năng cho tương lai, Pablo Longoria sẽ đặc biệt quan tâm đến tình hình của Formose Mendy (22 tuổi) đang chơi cho Amiens.

Đứng thứ ba tại Ligue 1, OM phải trải qua hai lượt trận play-off để giành quyền vào vòng bảng. giải vô địch. Trong ngữ cảnh này, Paul Longoría đã hoạt động tích cực trong kỳ chuyển nhượng và đang tìm kiếm cơ hội. Một trong số chúng dẫn đến giải hạng 2.

Màn hình OM Formose Mendy

Đương nhiên theo thông tin từ Chợ chânTôiVỀ theo dõi tình hình Formosa Mendy. Cặp trung vệ 22 tuổi đã cùng nhau trải qua một mùa giải tuyệt vời người Amiens và giám sát đáng kể trong thất bại chống lại Grenoble (1-2) Ngày 1 tháng Tư. Tuy nhiên, câu lạc bộ Marseille không nên theo dõi hồ sơ này.

Cạnh tranh lớn?

Tuy nhiên, Formosa Mendy vẫn có thể đi người Amiens vì nhiều câu lạc bộ quan tâm. Tây Ham ở trong đó, giống nhưHoa Kỳ Monaco. Các Sân vận động Reims cũng quan tâm đến trung vệ 22 tuổi mà không có điều này dẫn đến một vụ chuyển nhượng có thể xảy ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *