Ngạc nhiên thay, OM đã kích hoạt kế hoạch B trong cuộc tấn công!

Alexis Sanchez sẽ chờ đợi một dấu hiệu cụ thể từ OM để gia hạn hợp đồng trong vô vọng. Câu lạc bộ Marseille sẽ làm một thời gian, nhưng sẽ không tiếp tục hồ sơ này khi kế hoạch B của họ, mang tên Wissam Ben Yedder, cũng sẽ trở nên phức tạp hơn khi ngày tháng trôi qua.

alexis Sánchez trở lại vinh quang của nó vòng tròn mùa trước. Tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào ngày 30/6 và cho đến thời điểm hiện tại, Sánchez không còn là người chơi‘VỀ. Dựa theo đội bóng đá, người Chile và đoàn tùy tùng của anh ta sẽ nhận được một lời đề nghị tốt từ Ả Rập Saudi, nhưng sẽ chờ nghe đề xuất của OM trước khi đưa ra quyết định. Tại cuộc họp báo những ngày gần đây, Chủ tịch nước Pablo longoria xác nhận các cuộc thảo luận giữa các bên khác nhau, nhưng điều đó “trong vài ngày tới, chúng tôi sẽ phân tích các hồ sơ cần thiết cho hệ thống”.

Công ty muốn gia hạn hợp đồng với Sanchez

Theo thông tin được tiết lộ bởi Provencevẫn không có tiến bộ cụ thể được quan sát giữa‘VỀ và môi trườngAlexis Sánchez để có thể gia hạn hợp đồng. Nhiều ngày trôi qua và sự bi quan dường như lớn dần trong hồ sơ Sánchez. Và bởi vì tin xấu không bao giờ đến một mình, dự án từVỀ bởi vì sự thay thế có thể thất bại.

Sự thay thế của Ben Yedder đang trở nên hỗn loạn hơn…

Dựa theo Provenceủy ban quản lýVỀ sẽ yêu Wissam Ben cỏ dại ký hợp đồng nàoHoa Kỳ Monaco sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2024. Tuyển thủ Pháp, người sẽ bước sang tuổi 33 vào tháng 8 tới, có mức lương sẽ là món quà để hạ nhiệt các nhà cầm quânVỀ. Giá của hoạt động, bất chấp tuổi của kẻ tấn công và tình trạng hợp đồng của anh ta tạiASM, có thể là một cú hích để ký hợp đồng với anh ấy ở Marseille. TôiVỀ đang gặp nguy hiểm và có thể phải tìm một nơi khác để củng cố khu vực tấn công của mình…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *