Ngạc nhiên thay, OM đã hoàn tất vụ chuyển nhượng lớn

Trong nỗ lực tìm kiếm một tiền đạo, OM đang đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của Pierre-Emerick Aubameyang. Sau khi đạt thỏa thuận với Chelsea, tiền đạo 34 tuổi sẽ ký hợp đồng tự do với câu lạc bộ Marseille. Do đó, một sự củng cố hấp dẫn với chi phí thấp hơn, mặc dù Gabon cho đến nay phải là mức lương lớn nhất của lực lượng lao động.

Sau đó Alexis Sánchez mùa hè năm ngoái, OM sẽ sớm mua một tiền đạo khác với giá €0. Pierre-Emerick Aubameyang đã cùng các đồng đội mới của anh ấy đến Đức, nơi họ tập luyện trước mùa giải. Sau khi vượt qua cuộc kiểm tra y tế, anh ấy sẽ cam kết thi đấu ba mùa giải tiếp theo vớiVỀ.

Aubameyang đến OM theo dạng tự do

Với sự xuất hiện Pierre-Emerick AubameyangTôiVỀ sử dụng sự phục vụ của tiền đạo sung mãn, người đã ghi hơn 300 bàn thắng trong suốt sự nghiệp của mình. Tất cả đều miễn phí, khi tuyển thủ Gabon, người chỉ còn một năm trong hợp đồng, đã đồng ý ra đi Chelsea một cách tự do.

Mức lương 700.000 € mỗi tháng

vâng cái đóVỀ tiết kiệm phí chuyển nhượng trong hoạt động này, tiền lương càng nhiều Pierre-Emerick Aubameyang sẽ là cao nhất trong lực lượng lao động. theo Vì vậy, chântrích dẫn nhiều nguồn khác nhau, tiền đạo 34 tuổi dự kiến ​​​​sẽ nhận được tổng cộng 700.000 euro mỗi tháng, cao hơn 150.000 euro Jordan Veretoutcho đến lúc đó có mức thù lao cao nhất của câu lạc bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *