Ngạc nhiên thay, người thay thế Benzema được công bố trực tiếp

Tương lai của Karim Benzema trong trung hạn thường là nguồn tranh luận ở Tây Ban Nha. Cần phải nói rằng tiền đạo người Pháp phải rời Real Madrid vào năm 2024… ngày Kylian Mbappé kết thúc hợp đồng với PSG. Vì vậy, không mất nhiều thời gian để đưa tiền đạo của PSG trở thành người thay thế Karim Benzema cho giới truyền thông Tây Ban Nha.

Mùa hè 2024 có thể đồng nghĩa với một cuộc cách mạng nội tâm Real Madrid. Và vì lý do chính đáng, hợp đồng của một số giám đốc điều hành sẽ kết thúc theo cách đó Karim Benzema. Tiền đạo người Pháp cũng nên ra đi vào ngày đó, điều này sẽ khiến câu lạc bộ Merengue phải tìm người thay thế anh. Sự xuất hiện của cầu thủ trẻ người Brazil kết thúc đã xong, nhưng sẽ không đủ. Do đó, những cái tênErling Haaland và đặc biệt là từ Kylian Mbappe sẽ trở lại với sự khăng khăng như đã giải thích Jorge Cascon.

Ngày ra đi của Benzema được công bố

« Đã đến lúc tìm người thay thế tốt nhất ở số ‘9’, bởi vì bạn cần một cầu thủ dự bị trong vài năm hoặc hơn. Nhưng chúng ta có thể thấy rằng anh ấy gần như là người đá chính, bởi phong độ của Benzema sa sút là rất dễ nhận thấy. Madrid có Haaland và Mbappé là tài liệu tham khảo chính ở vị trí này “, nhà báo Tây Ban Nha trực tiếp trấn an nếp nhăn được tổ chức bởi Bernabeu kỹ thuật số.

“Mbappé sẽ là người thay thế Benzema”

Aitor Brisnhà báo Bernabeu kỹ thuật sốlà phân loại hơn bởi vì nó đảm bảo rằng Mbappé sẽ là người thay thế Benzema, bởi vì tôi nghi ngờ anh ấy sẽ đến vào mùa hè này. Tôi cho rằng nếu Mbappé đến Real Madrid thì điều đó sẽ xảy ra vào năm 2024, đúng ngày mà Karim sẽ rời câu lạc bộ hoặc treo giày. “. Như vậy, năm 2024 có thể chứng kiến ​​một ngã rẽ Kylian Mbappe vân vân Karim BenzemaReal Madridmà không quên chữ ký đã được ghi lại từkết thúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *