Ngạc nhiên thay, một hiện tượng xác nhận anh chuyển đến PSG?

Luôn săn đón những tân binh tấn công, PSG hiện đang đẩy mạnh chiêu mộ sao trẻ Bradley Barcola, CV. Và về phần mình, tuyển thủ Pháp đầy hy vọng có thể đã tung tin tức trên mạng xã hội về việc anh sắp chuyển đến câu lạc bộ thủ đô.

Sau đó Manuel Ugarte, Marco Asensio, Lucas Hernandez, Milan Skriniar, Lee Kang In, Ndour thân mến vân vân Xavi Simmons (được cho mượn ngay lập tức RB Leipzig) ai sẽ là tân binh thứ 8 từ PSG Trong khoảng thời gian này chợ mùa hè? Như le10sport.com đã tiết lộ riêng với bạn, câu lạc bộ thủ đô đang tiến gần hơn đến hiện tượng trẻCV, Bradley Barcola.

Barca khiến PSG hoảng sợ

Mới 20 tuổi, tiền đạo người Rhone đang có một mùa giải 2022-2023 rất thuyết phục cùng CLB đào tạo của mình (5 bàn và 10 kiến ​​tạo sau 37 trận tại Ligue 1), và Barcola là chủ đề được nhiều người quan tâm PSG trong vài tuần nay. Theo tiết lộ của chúng tôi, lời đề nghị ban đầu trị giá 25 triệu euro đã bị từ chối, nhưngCV cuối cùng đã phải nhượng bộ vì tình hình tài chính phức tạp của mình.

Sự ra đi của anh ấy đã được thông báo trên Instagram?

chủ nhật, trường hợp Barcola vẫn là chủ đề bàn tán của thị trấn kể từ khi ngôi sao trẻCV đã xuất bản một câu chuyện trên mạng xã hội của anh ấy làm dấy lên những tin đồn về tương lai của anh ấy. Chúng tôi thấy một bức ảnh của anh ấy, đứa trẻ, với chiếc áo đấuCV và trái tim có hình ảnh câu lạc bộ của nó. Một dấu hiệu đẹp của tình yêu như một dấu hiệu chia tay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *