Ngạc nhiên thay, cuộc cách mạng OM đã chết

Sự ra đi của Igor Tudor khiến Pablo Longoria phải gấp rút tìm huấn luyện viên mới cho Olympique de Marseille, dù biết rằng thời hạn quan trọng sắp đến là tháng 8. Một số manh mối đã được công bố kể từ thông báo của Croatia vào đầu tuần này và một số giải pháp đang xuất hiện ở Ý, đáng chú ý là Ivan Juric của Torino.

Ai sẽ lãnh đạo?VỀ Sau đó Jorge Sampaoli vân vân Igor Tudo ? Đến chưa đầy một năm trước, cũHy Lạp Verona và từUdinese sẽ từ chức cho phù hợp Paul Longoría và bây giờ, chúng tôi cần tìm một động lực mới cho dự án Marseille.

OM không thăng hạng ở Serie A

Những cái tên đã trôi nổi trong nhiều ngày và như thường lệ, Paul Longoría đang để mắt đến Serie A. Nhưng đường đua của Ý dường như đang bị xâm phạm từng cái một, kể từ Raphael Palladino đặc biệt là gia hạn hợp đồng với Monza, do đó kết thúc cuộc tranh luận về việc đếnVỀ.

“Anh ấy có một hợp đồng và chúng tôi đã lên kế hoạch cho mùa giải tới”

Điều tương tự cũng xảy ra với Ivan Juric, bởi vì về phía Torino chúng tôi không thấy anh ấy đi. ” Có nguy cơ anh ấy sẽ rời xa chúng tôi không? Tuyệt đối không giám đốc thể thao giải thích David Vagnatitrên micrô DAZN. « Anh ấy có một hợp đồng và chúng tôi đã lên kế hoạch cho mùa giải tới. Sau đó, bạn không bao giờ có thể chắc chắn về bất cứ điều gì trong cuộc sống, nhưng tôi nghĩ anh ấy sẽ ở lại ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *