Ngạc nhiên, OM thông báo sự xuất hiện của ngôi sao

Dù kỳ chuyển nhượng của OM lúc này đang rất im ắng nhưng mọi chuyện nên nhanh chóng giải quyết. Một số vấn đề nóng sẽ thực sự được giải quyết, chẳng hạn như vụ Alexis Sanchez chính thức hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6. Khi được hỏi về hồ sơ này, Javier Ribalta tuy nhiên khẳng định rằng CLB đã lên kế hoạch cho mọi thứ, bao gồm cả khả năng thay thế cầu thủ người Chile bằng một cầu thủ giỏi khác.

Hiện tại, cửa sổ chuyển nhượngVỀ rất bình tĩnh. Chỉ một Geoffrey Kondogbia hiện đang ký Paul Longoría làm cho chúng ta quen với việc thổi bùng thị trường chuyển nhượng. CLB Marseille nói riêng phải tăng cường hàng công từ đó vithinha là trung tâm chuyển tiếp chuyên nghiệp duy nhất có sẵn cho Marcelino. Trên thực tế, một hợp đồngAlexis Sánchez kết thúc, mặc dù Javier Ribalta tiếp tục thảo luận.

OM chuẩn bị sau Sanchez

« Chúng tôi đang chờ đợi với một huấn luyện viên mới. Đối với anh ấy (Sanchez), điều quan trọng là phải biết ai sẽ đến. Chúng ta sẽ thấy trong vài ngày tới. Đúng là anh ấy có một lời đề nghị quan trọng. Chúng tôi phải nói chuyện với huấn luyện viên mới, ông ấy với đoàn tùy tùng và cả với chúng tôi. Hôm nay, tôi không thể nói liệu anh ấy có tiếp tục hay không. Đó là sự thật “, đảm bảo với giám đốc bóng đáVỀ Trong chương trình lực lượng dự bị TRÊN YouTube trước khi thảo luận về việc tuyển dụng những người chơi có thể thay thế Alexis Sánchez.

“Chúng tôi đang nói chuyện với một người chơi, tôi nghĩ, có trình độ cao”

« Chúng tôi luôn tìm cách tăng lực lượng lao động của mình. Đội hình bây giờ rất tốt nhưng để cải thiện nó, bạn cần chiêu mộ những cầu thủ giỏi và tuyệt vời. Nhưng hôm nay cửa sổ chuyển nhượng đã thay đổi. Có Ả Rập Saudi, Anh… Họ có rất nhiều tiền. Nó không dễ dàng như trước đây. Khó khăn hơn nhưng bạn phải rất chú ý đến các cơ hội trên thị trường. Tôi nghĩ chúng ta có thể tìm thấy một cầu thủ tuyệt vời. Chúng tôi đang nói chuyện với một người chơi, theo tôi, có trình độ cao “, thêm Javier Ribalta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *