Neymar xác nhận chuyển nhượng XXL từ PSG, Mbappé tức giận

Trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, Neymar có thể rời PSG. Một sự ra đi được nhiều người hâm mộ Paris mong đợi, nhưng nó có thể đã xảy ra ở kỳ chuyển nhượng mùa hè trước đó. Nó thậm chí đã cho phép Luis Campos đưa Bernardo Silva đến thủ đô, nhưng mức lương cao của cầu thủ người Brazil đã ngăn cản hoạt động này.

Vào ngày 19 tháng 2 năm 2023, Neymar chấn thương một lần nữa với PSG, chống lại LOS C. Chấn thương buộc cầu thủ người Brazil phải kết thúc mùa giải của mình. cựu tiền đạo câu lạc bộ Barcelona vì vậy không thể giúp Paris một lần nữa trong trận đấu loại trực tiếp tại giải vô địch. Vết thương tích tụ khiến lãnh đạo Paris đưa ra quyết định quan trọng Neymar.

Neymar có mặt trên thị trường

Vì vậy, có thể là khi đối mặt với LOS C, Neymar chơi trò chơi cuối cùng của mình với PSG. Theo những tin đồn chuyển nhượng mới nhất, Paris vân vân cánh đồng louis muốn gửi đi Neymar từ thủ đô. Các cố vấn bóng đá Paris cũng muốn chuyển đổi Neymar chống lại Bernardo Silvangười chơi thành phố Manchester theo Thể thao.es.

Silva không đến năm ngoái, một phần vì Neymar

Bernardo Silva là mục tiêu dài hạn PSGbởi vì – như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn – cầu thủ người Bồ Đào Nha đã từng là đường đua của Paris mùa trước. cắm trại đã muốn tuyển dụng anh ta, nhưng đã tuân theo người Parisanh ấy không có đủ khả năng tài chính cần thiết, đặc biệt là vì anh ấy đã không xoay sở để kiếm được khoản tiền lương lớn của câu lạc bộ, có tính đến Neymar. Cầu thủ người Brazil hiện kiếm được tổng cộng 28 triệu euro mỗi mùa tại PSG theo Thể thao RMC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *