Neymar vẫn nói, PSG xóa tranh cãi

Thứ Bảy tuần này tại Strasbourg, PSG chính thức trở thành nhà vô địch của Pháp, danh hiệu thứ 11 trong lịch sử, một kỷ lục tại Pháp. Nhân dịp này, Presnel Kimpembe và các cầu thủ bị chấn thương khác đã có mặt để ăn mừng cùng các đồng đội, nhưng Neymar đã vắng mặt. Christophe Galtier tự giải thích.

Và 11! Mặc dù mùa dịch phức tạp, PSG đi vào lịch sử bóng đá Pháp khi trở thành câu lạc bộ thành công nhất tại Ligue 1 sau trận hòa Strasbourg (1-1). Nhân dịp này, những người chơi không có mặt trong cuộc họp đã thực hiện chuyến đi, chẳng hạn như sơ bộ kimpembe hoặc phía bắc Mukiele. Thay vào đó, một sự vắng mặt dễ thấy sẽ được báo cáo.

Neymar không có ở đó

Trong thực tế, Neymar không ở Strasbourg giống như các đồng đội khác của anh ấy để cùng họ ăn mừng danh hiệu thứ mười một PSG ở Ligue 1. Tuyển thủ Brazil hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân phải hồi tháng Ba. Vắng mặt được ủy quyền bởi Christopher Galtier.

“Đừng vội kết luận”

« Neymar gặp khó khăn trong việc di chuyển, nhưng anh ấy đã có mặt vào ngày hôm qua (thứ Sáu) trong phòng thay đồ cho buổi tập cuối cùng. Đừng vội kết luậnthả huấn luyện viên PSG tại một cuộc họp báo, được cung cấp bởi người Paris. Ney là giải nhất, anh ấy đã ở một phong độ đáng kinh ngạc trong phần đầu của mùa giải. Hugo (Ekitike) không thể đi du lịch do vấn đề sức khỏe. Những người khác đã ở đó, để chuẩn bị, vào giờ nghỉ giải lao, để ăn mừng danh hiệu này. »

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *