Neymar và Messi sẽ thay đổi mọi thứ thời hậu Galtier

PSG đã chính thức giành chức vô địch Pháp lần thứ 11, đó là một kỷ lục. Kể từ bây giờ, đội bóng thủ đô sẽ bận rộn với kỳ chuyển nhượng. Luis Campos đã có sẵn một kế hoạch cụ thể cho việc chiêu mộ đội bóng thành Paris. Nhưng chúng ta cũng cần nhanh chóng giải quyết câu hỏi về khả năng ra đi của Neymar và Lionel Messi, vì điều này có thể mang tính quyết định đối với huấn luyện viên tiếp theo của PSG.

Các PSG không muốn vội vàng, anh ấy đã dành thời gian của mình. Đó là sự thật trong giải hạng 1nơi đội bóng thủ đô đợi đến ngày áp chót để khẳng định danh hiệu người Pháp. Nhưng nó cũng đúng với những người khác. Thật vậy, các nhân viên Paris đã không đưa ra quyết định vội vàng và làm từng việc một. Do đó, có thể chắc chắn rằng kỳ chuyển nhượng ở Paris sẽ tăng lên trong những ngày tới.

Campos là trên một số tập tin nóng

cố vấn bóng đá PSG, cánh đồng Louis, do đó sẽ vượt qua cái sau trong những ngày tới. Nhiều tập tin dường như đang đi đúng hướng Paris. Manuel Ugarte, một tiền vệ trẻ người Uruguay đến từ Thể thao Bồ Đào Nha, công bố gần thủ đô quốc gia, giống như Lucas Hernándezhoặc Bernardo Silva. Phần khởi hành, Louis cắm trại sớm phải xem các trường hợp Lionel Messi và từ Neymar.

Đối với Daniel Riolo, Galtier sẽ không còn ở Paris vào mùa giải tới

Nó sẽ là cần thiết mà cắm trại nhanh chóng tìm ra lời giải cho hai cựu danh thủ câu lạc bộ Barcelona, khi tân huấn luyện viên của Paris muốn biết liệu họ có ở lại hay không. Dù sao đây cũng là ý kiến Daniel Riolo ai nói trong l’Sau Chân. “Chúng tôi biết nó diễn ra như thế nào. Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ phải đối mặt với những tin đồn, với những người sẽ cố gắng lấy tin tức ở Qatar hoặc Campos. Chúng tôi có một danh sách ngắn mà tất cả chúng tôi đều biết (…) có những người ở trong các câu lạc bộ hạng thấp, hoặc những người tự do. Đó là Motta, Luis Enrique hay Xabi Alonso. Tôi nghĩ mọi thứ sẽ tăng tốc ngay bây giờ khi giành được danh hiệu. Chúng ta sẽ tìm hiểu trong tuần này. Sau đó, anh ấy sẽ làm việc với giám đốc thể thao cho mùa giải tới. Sau đó bạn sẽ làm gì với những người chơi cũ? Bạn sẽ làm gì với hai ngôi sao của mình? Huấn luyện viên mới sẽ muốn biết tất cả những điều đó. Nhưng như le10sport.com đã tiết lộ riêng cho bạn, ngoại trừ các thảm họa thể thao khác, Christophe Galtier sẽ là một huấn luyện viên PSG mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *