Neymar và Mbappé dẫn đến vụ chuyển nhượng sao PSG

PSG đã mất hai giám đốc điều hành vào mùa hè này, với sự ra đi khi hết hợp đồng Sergio Ramos và Lionel Messi. Nhưng nó có thể vẫn chưa kết thúc. Theo những tin đồn mới nhất, Marco Verratti cũng có thể rời Paris. Chia tay Italia mà Kylian Mbappé và Neymar có lẽ không còn xa lạ. Giải trình.

Ngày trôi qua và PSG vẫn còn nhiều bất ổn. Đầu tiên dẫn đến Kylian Mbappe. Đội bóng thủ đô chưa biết có thể hy vọng vào sự vĩ đại của ông ở mùa giải tới hay không. Tiền đạo này muốn ở lại, nhưng có thể không được gia hạn. nó rất khó chịu Nasser Al-Khelaifi, những người đang tìm cách gia hạn hoặc bán anh ấy vào mùa hè này. Vì vậy, vở opera xà phòng này có thể khiến chúng ta căng thẳng suốt cả mùa hè.

Marco Verratti có thể rời PSG

Sự không chắc chắn của mùa hè thứ hai dẫn đến Marco Verratti. Người Ý có thể ra đi PSG mùa hè này, sau hơn mười hai năm ở câu lạc bộ. Theo thông tin từ 90 phúttiền vệ sẽ không đánh giá cao sự đối xử dành riêng cho Neymar hoặc Kylian Mbappe. Do đó, người đại diện của anh ấy sẽ mời anh ấy đến châu Âu để đo nhiệt độ. Nó sẽ là một cú đánh thực sự vào Parisvốn không có nhiều cầu thủ đẳng cấp ở hàng tiền vệ.

PSG không muốn chia tay Verratti

Marco Verratti đã không mang lại một mùa giải tuyệt vời vào năm ngoái. Cầu thủ người Ý đã bị chỉ trích rất nhiều, và vì vậy anh ấy có thể chọn tìm nơi khác. Theo tiết lộ độc quyền cho bạn bởi le10sport.com, PSG tuy nhiên, không muốn chia tay với tiền vệ của mình. Vẫn còn phải xem những gì người đàn ông 30 tuổi, người chỉ được biết đến Pescara vân vân Paris cho đến nay trong sự nghiệp của mình. Không có vấn đề gì, Nasser Al-Khelaifi là fan cứng Verrattivà khi Tổng thống PSG giống như người chơi, có rất ít cơ hội để thấy anh ta ra đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *