Neymar trong mơ, khoảnh khắc sự thật đã đến với PSG!

Theo Le Parisien, PSG đã xác nhận một cách tiếp cận mới từ Chelsea cho Neymar sau khi thông tin đầu tiên bị rò rỉ bởi le10sport.com vào tháng 6 năm ngoái. Đủ để các câu lạc bộ bắt đầu mơ về việc chuyển từ cầu thủ người Brazil sang Premier League, đặc biệt là khi anh ấy chưa bao giờ đối đầu với anh ấy và có một số ưu điểm.

Đến vào mùa hè 2017, Neymar thất bại trong việc tăng thứ hạng của huyền thoại trong PSG. Và điều này, do chấn thương lặp đi lặp lại hầu như hàng năm, do đó hạn chế tác động của nó đến kết quả PSG trong một trận đấu tàn khốc ở Champions League như nó đã diễn ra ở vòng 16 của vòng loại thứ hai của C1 mùa này chống lại Bayern München. Kể từ ngày 10 tháng 6 năm 2022 và thông báo chính thức về việc bổ nhiệm Louis cắm trại Ở vị trí cố vấn bóng đá, người Bồ có sứ mệnh đi theo người Paris để tìm lối thoát Neymar. Và mệnh lệnh này sẽ đến từ chủ nhà Qatar Paris Saint Germain cá nhân.

luôn theo dõi người Paris, Chelsea hiện đã sẵn sàng để thu hút các đề nghị chuyển nhượng cho Neymar, được báo giá từ 50 đến 70 triệu € trên thị trường. Nó không còn là một câu hỏi về các khoản vay, mà là chuyển nhượng. le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 6 tháng 6 rằng Chelsea thực hiện một cách tiếp cận Neymar. Và biết đâu tin này sẽ làm ai đó vui.

Chelsea đã sẵn sàng cho một trận hòa, Thiago Silva sẽ rất vui!

đồng đội cũ NeymarPSG từ 2017 đến 2020 và là đối tác trong cuộc bầu cử trong nhiều năm, thiago Silva gần với Neymar. Vì vậy, không thể tránh khỏi khi tin đồn chuyển nhượng Auriverde star từ Paris Saint Germain hình thành vào mùa hè năm ngoái, phòng thủ Chelsea không cần phải yêu cầu khởi động một kháng cáo công khai để Neymar. Đây là tin nhắn thiago Silva Đang đi qua

“Anh ấy cần phải đến Chelsea (cười)! Nếu anh ấy phải đi, anh ấy nên đến đây. Nếu đúng như vậy, đó là lựa chọn tốt nhất cho anh ta. Chúng ta không cần bình luận về chất lượng của Neymar. Thêm vào đó, anh ấy là một người bạn tốt. Tôi hy vọng nó sẽ trở thành sự thật và nó sẽ không chỉ là tin đồn. Nhưng tôi có biết gì đâu”.

Joelinton, đồng hương của Neymar, đã thử mọi thứ cho Newcastle

Song song với sức hấp dẫn phi thường của đôi chân Thiago Silva đổ Neymar trong bối cảnh có thể chuyển sang Chelsea, Joelinton cũng đã thử vận ​​​​may của tôi vào mùa hè năm ngoái. trong khi Newcastle đã đi qua dưới lá cờ của Saudi và cuối cùng, chim ác là đủ điều kiện tham dự mùa giải tiếp theo của Champions League, đồng hương Brazil Neymar đưa ra bài phát biểu sau đây.

“Tất nhiên chúng tôi có thể nhường chỗ cho anh ấy. Anh ấy là một thần tượng, anh ấy lớn trong thế giới bóng đá. Lời mời được thực hiện. Ney, nếu bạn nghe thấy điều này, bạn có thể đến. Tôi có thể chạy cho bạn. Tôi hy vọng huấn luyện viên sẽ gọi anh ấy. Số 10 đang ở đó và đợi anh. Tôi sẽ gửi tin nhắn cho Bruno (Guimaraes). Bruno có liên hệ của anh ấy, anh ấy có thể gửi tin nhắn mời Neymar tới đây chơi bóng”.

Hai huyền thoại Arsenal chèo kéo Neymar!

Có thể không thi đấu cùng nhau nhưng tên tuổi của hai tiền vệ này lại gây tiếng vang mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.vũ khí. Bắt đầu với Gilberto Silva. Là thành viên của đội Invincibles huyền thoại năm 2003/2004, cầu thủ người Brazil đảm bảo rằng Neymar phải bị hắt hủi Newcastle tham gia vũ khí như đã thông báo vào tháng 5 vừa qua để trang web sòng bạc.nl. “Mọi người đều biết chất lượng của Neymar, tôi không cần phải nói về chất lượng của anh ấy. Tôi thích cách cậu ấy thi đấu và muốn gặp cậu ấy ở Arsenal hơn là Newcastle vì tôi thích cậu ấy với tư cách một cầu thủ, nhưng cậu ấy cũng có rất nhiều điều để mang đến cho bóng đá. Anh ấy có một số vấn đề về chấn thương khiến cuộc sống của anh ấy trở nên khó khăn. Nhưng anh ấy còn rất nhiều điều để cống hiến cho bất kỳ câu lạc bộ bóng đá nào…”.

đổ Emmanuel nhỏ, Neymar phải thu thập vũ khí khá dễ dàng vì phong cách chơi được cung cấp bởi Michael Arteta và vai trò quan trọng của anh ấy trong thế hệ trẻ xạ thủ do thuyền trưởng mang đến Martin Odegaard. “Tôi nghĩ Neymar sẽ phù hợp với bất kỳ câu lạc bộ lớn nào. Nếu anh ấy đến Arsenal, tôi sẽ rất vui và tôi nghĩ anh ấy cũng vậy. Tôi nghĩ ông ấy sẽ đánh giá cao lối đá kỹ thuật và phong cách của Arsenal. Anh ấy muốn chơi với những cầu thủ trẻ hơn, bởi vì bản thân anh ấy đã đủ trưởng thành. Anh cũng sẽ trả thù để nhận lại tất cả những gì anh đã trải qua ở PSG và những giọt nước mắt anh đã rơi tại World Cup. Tôi nghĩ anh ấy sẽ rất vui khi gia nhập Arsenal nếu anh ấy làm vậy. Anh ấy có thể chơi trái và phải, và do chấn thương mắt cá, anh ấy có thể là một cầu thủ luân chuyển.

Manchester City với Guardiola? Neymar nói có!

Theo thông tin được tiết lộ bởi Đội vào cuối tháng 5, nhìn trộm Guardiola sẽ tham gia Neymar qua điện thoại để đo nhiệt độ về tình hình Brazil. Vào thời điểm đó, và trước cuộc hẹn Louis en-ri-cô huấn luyện viên cũ của anh ấy câu lạc bộ Barcelona, Neymar đã được công bố đến bốn góc của châu Âu và dường như các huấn luyện viên từ Manchester Thành phố tiếp theo sẽ véo cầu thủ người Brazil, người mà anh ấy mô tả là nghệ sĩ của mùa giải. Vì Mặt trời trong các cuộc phỏng vấn từ năm 2017, Neymar công nhận là vui nhìn trộm Guardiola và rằng anh ấy sẽ rất vui khi được làm việc với kỹ thuật viên người Tây Ban Nha vì điều đó “huấn luyện viên cấp cao” theo lời anh. Tuy nhiên, như người Paris ủy thác cho anh ta, chỉ có thể đề cập đến các khoản vay Thành phố khi PSG sẽ phụ thuộc vào việc chuyển giao.

“Giải ngoại hạng? Một ngày nào đó, tôi muốn chơi ở đó, vâng»

Và bây giờ? Neymar bây giờ trong bóng tối, nhưng nếu chúng ta quay lại một vài năm, đó là năm 2017 trước khi anh ấy chuyển đến PSGCầu thủ người Brazil bày tỏ tình yêu với Premier League trong cuộc phỏng vấn với Mặt trời. Anh ấy cũng đề cập đến những ưu tiên của mình đối với câu lạc bộ. “Premier League là giải đấu khiến tôi ngạc nhiên. Tôi thích lối chơi và đội bóng. Và ai biết? Một ngày nào đó, tôi muốn chơi ở đó, vâng. Tôi ngưỡng mộ Manchester United, Chelsea, Arsenal, Liverpool – đây là những đội vẫn đang chiến đấu.”

Bây giờ vẫn còn phải xem ai sẽ may mắn ở phía bên kia Kênh…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *