Neymar: Tin vui cho PSG, Mbappé xoa tay

Kylian Mbappé muốn dẫn dắt PSG và có thể là một trong những sự ra đi của Lionel Messi và Neymar. Nhờ Anthony Martial, nhà vô địch thế giới ba màu có thể bắt đầu hy vọng. Giải trình.

Ở giữa Neymar và cũng PSG, câu chuyện kéo dài sáu năm có thể kết thúc vào mùa hè này. Thật vậy, một trong hai Đội, người Paris hoặc Chợ chân, mọi người đều nhất trí rằng cả hai bên đã sẵn sàng sang trang. Premier League sẽ là điểm đến khả dĩ nhất Neymar. Casemiro sẽ cố gắng thuyết phục những người đồng hương Brazil của anh ấy tham gia cùng anh ấy Manchester đoàn kết.

Manchester United phát ngán với Martial…

Mặt trời giải thích, hơn nữa, rằng đồng hương Kylian Mbappe có thể giúp PSG và là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của câu lạc bộ Paris. Mbappé có vẻ phấn khích trước ý tưởng trở thành thủ lĩnh duy nhất của PSG và ra đi Lionel Messi và Neymar sẽ cho phép anh ấy thấy điều ước của mình thành hiện thực. theo Mặt trời, Manchester đoàn kết Là đủAnthony Võ và sẽ hy vọng thoát khỏi nó vào mùa hè này.

…và muốn sử dụng sự ra đi của anh ấy để bổ sung cho sự xuất hiện của Neymar

Dựa theo hiệp hội báo chí, Manchester đoàn kết nên sử dụng bán cuối cùngAnthony Võ để xóa không gian trên bảng lương của mình cho Neymar và đặc biệt là có thêm vũ khí từ quan điểm bồi thường chuyển nhượng của nó. Vẫn còn phải xem liệu toàn bộ hoạt động sẽ được bật ngay bây giờ hay không…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *