Neymar: Thông báo này sẽ khiến PSG lo lắng

Tháng 2 vừa qua, Neymar đã trở lại với con đường của mình. Chấn thương mắt cá trong trận gặp LOSC, số 10 của PSG phải tiến hành phẫu thuật. Hồi phục hoàn toàn, cầu thủ người Brazil vẫn tự tin. Nhưng không phải ai cũng vậy, các huấn luyện viên thể lực từ các CLB châu Âu đã gióng lên hồi chuông cảnh báo về trường hợp của Neymar.

Hầu như mùa nào cũng vậy, Neymar làm sống lại cuộc tranh luận muôn thuở về trạng thái hình thức của nó. Một lần nữa, số 10 của PSG bị thương trước mùa xuân. Và nghiêm túc. Buộc phải phẫu thuật mắt cá chân, tuyển thủ Brazil đã chạm bóng vào thứ Sáu. người Paris thậm chí còn tuyên bố rằng anh ấy có thể trở lại tập luyện vào tuần tới. dần dần.

Neymar đã trở lại, nhưng khi nào?

Nhưng trong nội bộ, ý kiến ​​​​khác nhau. Báo Đội tiết lộ rằng những người lạc quan nhất hy vọng sẽ thấy Neymar trở lại sân cỏ vào cuối tháng 8 đầu tháng 9, so với tháng 10 dành cho những người kém tự tin hơn. Phải nói rằng kẻ tấn công PSG bắt đầu có những thói quen lặp đi lặp lại. Huấn luyện viên thể lực của một câu lạc bộ châu Âu được nhật báo phỏng vấn kể lại vụ án hóc búa Neymar.

PSG có thể lo lắng

« Vấn đề trong trường hợp của Neymar không phải là tình trạng mắt cá chân của anh ấy mà là khả năng, với những gì cơ thể anh ấy đã trải qua về cú sốc và tính đến lối sống của anh ấy, để trở lại mức thể lực chấp nhận được. Việc giúp một cầu thủ cấp cao lấy lại vóc dáng sau khi phẫu thuật hoặc tập luyện quá sức trong kỳ nghỉ không quá phức tạp, nhưng làm điều đó khi cơ thể thường xuyên trải qua thời kỳ không hoàn hảo thì rất khó. Cơ thể có trí nhớ… “, huấn luyện viên thể chất được phỏng vấn cho biết. PSG cần cẩn trọng và sau 6 năm NeymarKhông thể phủ nhận rằng câu lạc bộ thủ đô đã học được một số bài học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *