Neymar thất bại, hoảng loạn ở PSG

Tác giả của mùa giải mới bết bát, Neymar có thể rời PSG vào cuối mùa. Cầu thủ người Brazil không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng thủ đô và lần đầu tiên kể từ năm 2019, cầu thủ này để ngỏ khả năng ra đi. Vẫn cần phải tìm một câu lạc bộ mua lại. Và đó không phải là FC Barcelona.

Theo hợp đồng đến tháng 6/2027, Neymar có thể kết thúc sự nghiệp ở PSG, mười năm sau kỷ lục chuyển nhượng 222 triệu euro của anh ấy. Tuy nhiên, sau một mùa giải đáng thất vọng nữa, cầu thủ người Brazil không còn tỏa hương thơm của vị thánh, và giống như mùa hè năm ngoái, anh có thể bị ban lãnh đạo Paris từ chối. Và lần này, số 10 của Lựa chọn không đẩy ra ngoài.

Barca chưa từng nghĩ đến việc Neymar trở lại

Bây giờ vẫn tìm ra nơi để nảy Neymar. Trong những ngày gần đây, giả thuyết quay trở lại câu lạc bộ Barcelona được phân phối. Tuy nhiên, theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAOcái mà Barcelona không bao giờ xem xét khả năng trục xuất người Brazil, không giống như vào mùa hè năm 2019. Neymar chưa từng là một trong những cái tên được nghiên cứu để tăng cường sức mạnh cho hàng công xứ Catalan.

Premier League, lựa chọn duy nhất cho Neymar?

Vì vậy, bây giờ có ít lựa chọn còn lại Neymar ai sẽ thấy mình tốt Premier League Hoặc thậm chí Chelsea, Newcastle vân vân Manchester United đã được công bố là những người theo đuổi có thể trong những tháng gần đây. Điều cần thiết là câu lạc bộ có đủ khả năng đầu tư như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *