Neymar sắp rời PSG, thông báo lớn

Câu chuyện giữa Neymar và PSG không phải là một dòng sông dài phẳng lặng. Cầu thủ người Brazil, người được PSG ưu tiên bán ngay từ đầu kỳ chuyển nhượng, có thể tiếp tục cuộc phiêu lưu ở thủ đô mùa giải tới. André Cury, người đại diện cũ của siêu sao này, không giấu nổi sự thất vọng với lựa chọn gia nhập PSG của Neymar vào năm 2017.

Sự nghiệp từ Neymar tiếp tục nói chuyện Sáu năm sau khi quyết định ra đi Câu Lạc Bộ BarcelonaNeymar luôn thấy những lời trách móc nhắm vào anh ấy về những lựa chọn của anh ấy. Siêu sao này thậm chí còn chuẩn bị tiếp tục mùa giải thứ bảy với câu lạc bộ đã chứng kiến ​​anh rời đội bóng xứ Catalan, PSG.

“Neymar đã sai khi rời Barca”

Trong một cuộc phỏng vấn tại RAC1, André Curycựu đặc vụ Neymar, trở lại với sự ra đi của các cầu thủ vào mùa hè 2017: “ Neymar rời Barca trong sai lầm. Tôi đã nói với anh ấy 100 lần là đừng đi”trước khi đề cập đến kỳ chuyển nhượng hè 2019 nơi cầu thủ người Brazil muốn bằng mọi giá trở lại thi đấu. câu lạc bộ Barcelona : « Vào năm 2019, cậu ấy đã cố gắng trở lại bằng mọi cách và chúng tôi đã gần đạt được thỏa thuận với PSG. Bây giờ tôi không biết nó là gì.”

Tương lai khép lại ở PSG cho mùa giải tới?

Mặc dù các nhà lãnh đạo của anh ấy muốn đuổi anh ấy ra ngoài khi bắt đầu kỳ chuyển nhượng, Neymar đang chuẩn bị cho mùa giải thứ bảy tại câu lạc bộ thủ đô. Bão vây quanh đồng đội Kylian Mbappe có thể mang lại lợi ích cho anh ta. Các nhà lãnh đạo Paris có nhiều vấn đề cấp bách hơn cần giải quyết với tuyển thủ Pháp. Mức lương hàng năm của cầu thủ người Brazil, ước tính trị giá 30 triệu euro ròng, không nhất thiết khiến anh ấy muốn xách ba lô đi. Đến Luis Enriquemà dòng điện chạy tốt, là một yếu tố bổ sung để xem xét Neymar ở lại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *