Neymar: Quyết định rồi sẽ ngã ngũ

Luis Enrique đã chính thức thay thế Christophe Galtier khỏi PSG. Và tân huấn luyện viên của câu lạc bộ Paris đã không quên nói rằng ông sẽ đưa ra quyết định lâu dài về kỳ chuyển nhượng của Neymar.

Neymar có hợp đồng hiện tại đến tháng 6 năm 2027 tại PSGnơi ông không còn được chào đón kể từ khi nhậm chức Louis cắm trại như một nhà tư vấn bóng đá. Thật vậy, kể từ khi anh đến, cắm trại muốn chia tay ngôi sao người Brazil. Kết quả là, Neymar một lần nữa đẩy về phía lối ra và dường như đã sẵn sàng để tìm nơi khác.

Neymar cuối cùng đã sẵn sàng ở lại Paris vì Enrique?

Nhưng đó là trước khi biết điều đó Louis en-ri-cô sẽ là tân huấn luyện viên của PSG. Thật vậy, tuân theo Đội, Neymar sẽ nhiệt tình hơn với ý tưởng tiếp tục ở Paris bây giờ khi huấn luyện viên cũ của anh ấy FC Barcelona được chỉ huy.

“Tất nhiên, tôi sẽ quyết định”

Trình bày vào thứ Tư này với tư cách là một huấn luyện viên mới PSG, Luis Enrique cho biết rằng anh ấy sẽ quyết định về tương lai Neymar sau khi thảo luận với hiệu trưởng có liên quan. “Tôi vẫn chưa nói chuyện với Neymar. Tôi đã nói chuyện với Kimpembe, Mukiele và Nuno Mendes, vì họ ở giữa. Nhưng tôi chưa nói chuyện với bất kỳ cầu thủ nào khác trong đội. Tôi thích đến nơi đến chốn, không áp đặt điều gì. Tất nhiên, tôi sẽ quyết định. Nhưng tôi muốn đây là một quyết định được đưa ra bởi sự đồng thuận”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *