Neymar – PSG: Sắp có đề nghị lớn

Thời gian càng trôi, tương lai của Neymar ở PSG dường như càng ít được định đoạt. Mặc dù hợp đồng của anh ấy có thời hạn đến tháng 6 năm 2027, nhưng cầu thủ người Brazil không còn được ban lãnh đạo Paris săn đón nữa. Luis Campos được cho là đang tìm cách giảm tải anh ấy vào mùa hè này, và Manchester United được cho là đã sẵn sàng chào đón anh ấy. Quỷ đỏ không nên tiết kiệm trong việc chiêu mộ anh.

Kết thúc cuộc phiêu lưu NeymarPSG tiếp cận. Nếu hợp đồng của anh ấy kéo dài đến tháng 6 năm 2027 như Le10Sport.com đã tiết lộ với bạn, cầu thủ người Brazil có thể bị đẩy ra vào mùa hè này. Ngôi sao 31 tuổi không còn bị truy nã ở thủ đô, một số cổ động viên đã tập trung trước nhà riêng để đòi anh ra đi.

MU sẽ không tiếc tiền vì Neymar

Theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAO, Neymar sẽ không còn hài lòng với tình hình PSG. Vì vậy, cầu thủ người Brazil muốn thay đổi cục diện để quên đi chấn thương và trở lại đỉnh cao bóng đá châu Âu. Ở Anh, người ta sẽ bị thuyết phục rằng Manchester United sẽ đưa ra một đề nghị lớn cho auriverde quốc tế.

Hướng tới một liên minh Neymar – Rashford mùa tới?

Gần quỷ đỏ, Neymar sẽ được coi là một đối tác lý tưởng cho Marcus Rashford trong cuộc tấn công. TRÊN PSG, xu hướng cho thấy câu lạc bộ sẽ sẵn sàng chấp nhận một lời đề nghị tốt nếu nó đến từ ban lãnh đạo Paris. Để xem bây giờ có bao nhiêu Manchester United sẽ sẵn sàng cung cấp để có được dịch vụ từ Neymar. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *