Neymar – PSG: Lời đề nghị 400 triệu euro đã bị vuột

Căng thẳng tiếp tục dâng cao giữa PSG và Neymar. Tâm điểm của những tranh cãi trong những ngày gần đây, cầu thủ người Brazil đã bị đe dọa ra đi vào mùa hè này. Đội bóng thủ đô muốn đẩy anh ra và cầu thủ 31 tuổi có thể được đưa về Saudi Arabia. Anh ấy cũng sẽ nhận được những lời đề nghị lớn từ các câu lạc bộ của Ả Rập Xê Út trong thời gian gần đây.

Sáu năm sau khi anh đến, Neymar có thể được đẩy đến lối ra tại PSG. Ngôi sao 31 tuổi không còn nhất trí với ban lãnh đạo Paris. cánh đồng louis đã cố gắng để có được anh ấy đi vào mùa hè năm ngoái và có ý định thử vận ​​​​may một lần nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Tuy nhiên, điều cần thiết là PSG đang tìm kiếm người nhận vào mùa hè này. Neymar có thể đưa ra những quyết định bất ngờ.

Saudi Arabia hướng cho Neymar?

Mới đây, phóng viên Jonathan Johnson đang giải thích cho việt vị Gì’Ả Rập Saudi có thể là một điểm đến khả dĩ cho Neymar. Một số câu lạc bộ châu Âu sẽ coi cầu thủ người Brazil là một cầu thủ đáng tin cậy, điều này có thể khiến anh ấy gia nhập cristiano ronaldo.

bốc thăm câu lạc bộ Saudi

Ngoài ra, theo thông tin từ Chợ chânmột câu lạc bộẢ Rập Saudi sẽ điều tra tình hình Neymar. Hơn nữa, đội bóng Ả Rập này sẽ tung ra một đề nghị lớn để thuyết phục ngôi sao PSG. Chúng tôi nói về lời đề nghị trị giá 400 triệu euro dành cho cầu thủ 31 tuổi. Để xem nếu điều này sẽ là đủ cho Neymar quyết định tham gia Liên đoàn bóng đá Ả Rập Xê Út.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *