Neymar: PSG định giá, CLB đưa ra câu trả lời

Về phía Chelsea, chúng tôi rất háo hức về khả năng Neymar sẽ đến. Tuy nhiên, nhiều tuần trôi qua và có lẽ vở kịch xà phòng này không dẫn đến vụ chuyển nhượng số 10 từ PSG đến Stamford Bridge.

Neymar dường như không còn được chào đón tại các bữa tiệc PSG. Đây chắc chắn là những gì báo chí đã đồng ý trong những tuần hoặc tháng gần đây. Và nó chủ yếu được giữ lại giống như mùa hè năm ngoái, khi Louis cắm trại đã đẩy anh ta về phía lối ra. cố vấn bóng đá Paris thánhGermaine dường như có cùng bước sóng cho phiên chuyển nhượng này.

Nhiều vụ bán cho Chelsea để chuẩn bị đón Neymar?

Và không phải le10sport.com sẽ cho bạn biết điều ngược lại. Vào ngày 6 tháng 6, chúng tôi đã tiết lộ độc quyền với bạn rằng ủy ban quản lý PSG đã nói chuyện với Chelsea trong một bối cảnh chuyển giao có thể. CLB Paris vẫn nuôi mục tiêu bứt phá Neymar. thể thao thậm chí đã nói vào cuối tháng 6 rằng việc di chuyển người chơi từ Chelsea đến Ả Rập Saudi có thể chứng minh có lợi cho PSG về vở opera xà phòng Neymar. đồng sở hữu Chelsea, Todd Boehly sẽ luôn tìm thấy điểm cuối của chiếc gondola.

PSG đòi 81 triệu euro, Chelsea nghi ngờ?

Tuy nhiên, chúng ta sẽ bắt đầu tự hỏi mình những câu hỏi nghiêm túc tiếp theo Chelsea về cái hay của bộ truyện Neymar. Thật vậy, nó được xác định bởi Mục tiêu cái đó nhạc blues sẽ không hào hứng với ý tưởng tuyển dụng Neymar vì niềm vui thể thao lớn hơn của nó, nhưng trên hết là vì những xáo trộn thể chất liên tục của nó. CÁC PSG sẽ định giá 81 triệu euro, nhưng có vẻ như đội bóng thủ đô đã thấy lúng túng trong vụ mua bán này. Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *