Neymar: PSG đẩy anh ra, quyết định đã có rồi

Dưới sự động viên của cố vấn bóng đá Luis Campos, PSG sẽ chuẩn bị cho sự ra đi của Neymar. Anh dường như là giải đấu tốt nhất để chào đón anh ấy. Tuy nhiên, tin xấu nối tiếp nhau trong hồ sơ này cho PSG…

Vào tháng 5 năm 2021, PSG gia hạn hợp đồng từ Neymar để cầu thủ người Brazil gắn bó với câu lạc bộ cho đến năm 2025. Nhưng từ ngày 1 tháng 7 năm 2022, như le10sport.com đã tiết lộ với bạn khi gia hạn hợp đồng với anh ấy, hai mùa giải bổ sung sẽ tự động được thêm vào hợp đồng được đề cập . Hiện nay, Neymar người chơi nói theo hợp đồng PSG cho đến mùa hè năm 2027. Tuy nhiên, Louis cắm trại sẽ từ chối làm chứng về khả năng đó. cố vấn bóng đá PSG muốn xem mùa hè năm ngoái Neymar đóng gói

Rắc rối ở Manchester vì Neymar

Và khi cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đến gần, Neymar thích bị kích thích bởi ý tưởng rời đi đường ParisGermaine. Đội đã xác nhận xu hướng trong chuyên mục hàng ngày của anh ấy vào thứ Ba. Và theo thể thao hàng ngày, Casemiro sẽ ra tòa Neymar đằng sau hậu trường yêu cầu anh ấy tham gia cùng anh ấy tại Manchester United. Tuy nhiên, những bất đồng về các điều khoản của thỏa thuận sẽ ngăn cản các cuộc đàm phán cho đến nay, quỷ đỏ không đủ khả năng chi trả cả hai mức lương Neymar và phí chuyển nhượng.

Chelsea suýt bị loại, Newcastle tiếp tục tiến bộ

Bên cạnh đó Manchester đoàn kết, Chelsea cũng sẽ cạnh tranh. Tuy nhiên, Đội xác nhận rằng không có sự tham gia từ nhạc blues cho chiến dịch Champions League tiếp theo có thể không chỉ là vấn đề đối với chuyển nhượng Neymar. Tuy nhiên, mối quan hệ giữa các bên khác nhau có thể chứng minh giá trị cho các hoạt động này. Bên cạnh Newcastlenó đã kết thúc cho Neymar. CÁC chim ác là hỗ trợ các chính sách tuyển dụng khác. Và đây không phải là một bài phát biểu‘Eddie Howe mà sẽ đề nghị khác.

Newcastle công khai khiển trách Neymar

“Nhiều cái tên không chính xác. Chúng ta cần tuyển dụng một cách khôn ngoan. Sẽ tốt hơn nếu phát hiện ra những cầu thủ như thế này (Neymar và Ronaldo) trước khi họ bùng nổ trên đấu trường thế giới. Chúng ta cần khám phá sâu hơn, tìm thấy chúng còn trẻ và phát triển chúng. Đây là tham vọng của chúng tôi”. nói với huấn luyện viên Newcastle. Các sân khấu được thiết lập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *