Neymar – PSG: Đã ly hôn, đây là lý do

Trở thành một siêu sao vào năm 2017, Neymar có thể rời PSG ở kỳ chuyển nhượng mùa hè tới. Cầu thủ người Brazil không còn thực sự cần thiết trong quản lý thể thao, Luis Campos muốn đẩy anh ta xuống hạng. Hơn nữa, mối quan hệ giữa các cầu thủ và câu lạc bộ dường như bị phá vỡ, đặc biệt là vì những người ủng hộ.

Trong năm 2017, các PSG giáng một đòn mạnh vào kỳ chuyển nhượng. Câu lạc bộ thủ đô điều hành sự xuất hiện Kylian Mbappetại thời điểm của sự mặc khải vĩ đạiHoa Kỳ Monaconhưng cũng từ Neymar. Bạn là một siêu sao câu lạc bộ Barcelonangười Brazil hạ cánh ở Paris với ý định giúp đỡ PSG để giành chức vô địch Champions League đầu tiên trong lịch sử. Nhưng 6 năm sau, giẻ rách bùng cháy giữa đội hình Paris và cầu thủ 31 tuổi.

Neymar không còn thống nhất ở PSG

Thường xuyên dính chấn thương nặng, Neymar vẫn chưa hoàn thành nhiệm vụ PSG. Và nó bắt đầu khó chịu trong nội bộ. Do đó, auriverde quốc tế đã được công bố khởi hành vào mùa hè này. cánh đồng louis đã cố gắng thuyết phục anh ấy ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm ngoái và anh ấy dự định sẽ thử lại sau vài tuần nữa.

Mối quan hệ giữa CĐV và Neymar rạn nứt

Và theo thông tin từ CÁC MÔN THỂ THAOmối quan hệ giữa PSG vân vân Neymar dường như bị phá vỡ vĩnh viễn, vì nó là giữa người chơi và những người ủng hộ. Sau đó, họ tiếp tục biểu tình trước nhà của cầu thủ người Brazil, qua đó đạt đến một điểm không thể đảo ngược trong lịch sử của họ. Thích nghi dường như rất khó xảy ra, có thể từ chối Neymar rời đi PSG mùa hè này. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *