Neymar ở PSG, Luis Enrique có thể thay đổi mọi thứ

Hiện thân của kỷ nguyên mới mà PSG bắt đầu, Luis Enrique được háo hức chờ đợi cả trong và ngoài sân cỏ. Các nhà lãnh đạo Paris muốn dành cho người đàn ông 53 tuổi một vị trí nổi bật. Với mối quan hệ tốt đẹp với Neymar tại Barcelona, ​​nhà cầm quân người Tây Ban Nha có quyền quyết định có đưa số 10 của Paris vào dự án của mình hay không.

quản lý cho PSG, Luis Campos trong đầu, đã vạch ra kế hoạch trước khi chính thức bắt đầu kỳ chuyển nhượng mùa hè. Câu lạc bộ thủ đô đã chọn không giữ anh ta Lionel Messi. Đại tu khu vực tấn công đã được ưu tiên, đặc biệt là kể từ khi Neymar rõ ràng bị lãnh đạo từ chối.

Việc bán Neymar đã được PSG xác nhận

Theo thông tin từ phóng viên Andres Onrubia Ramos, cái mà PSG chắc chắn đã bán Neymar từ tháng Năm. Tình hình hợp đồng của cầu thủ người Brazil, được liên kết với câu lạc bộ thủ đô cho đến năm 2027, không tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động. Bão xung quanh tương lai Kylian Mbappe khuấy động người Paris ở hậu trường. Lãnh đạo đội bóng thủ đô không có ý định thua cuộc Lionel Messi, Kylian Mbappe vân vân Neymar cùng một mùa hè. Vì vậy, xu hướng chuyển sang Brazil.

Luis Enrique, tài sản chính của Neymar

Sau khi khởi hành Christophe Galtier, cái mà PSG quyết định đặt cược Luis Enrique. cựu huấn luyện viênTây ban nha phải thể hiện kỷ nguyên mới mà các nhà lãnh đạo của Paris mong muốn. Trên sức mạnh của các mối quan hệ của mình được duy trì tại câu lạc bộ Barcelona qua Neymar, huấn luyện viên của Paris có vinh dự được xem cầu thủ người Brazil đang làm như thế nào. luôn theo dõi Andres Onrubia Ramos, Nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ có tiếng nói cuối cùng về việc số 10 của Paris có tiếp tục hành trình cùng đội bóng thủ đô hay không. Vì vậy, mối quan hệ tốt đẹp giữa hai người đàn ông có thể đóng lại tương lai Neymar và xem siêu sao biểu diễn mùa thứ bảy tại PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *