Neymar: Nỗi lo lớn cho PSG

Đã quá thường xuyên kể từ khi đến PSG, Neymar sẽ không kết thúc mùa giải. Chấn thương trong trận đấu với LOSC vào tháng 2 vừa qua, tuyển thủ người Brazil đã phải tiến hành phẫu thuật, dự kiến ​​anh sẽ trở lại vào tháng 10 tới. PSG muốn chia tay anh nhưng chấn thương của Neymar “gieo” nghi ngờ.

Lại một mùa giải đáng thất vọng cho Neymar. Trước World Cup, tuyển thủ Brazil chắc chắn là cầu thủ xuất sắc nhất giải PSG nhưng sự trở lại của Qatar là khó khăn. Cảm động trước việc loại bỏ sớm câu lạc bộ thủ đô, Neymar lặp lại vào tháng Hai. chấn thương LOSC, Neymar đã phải phẫu thuật mắt cá chân.

PSG không còn muốn Neymar

Vài tháng sau, như thường xảy ra trong những năm gần đây, tương lai Neymar chất vấn. CÁC PSG, không nghi ngờ gì khi phải trả mức lương như vậy cho một cầu thủ ít ra sân, muốn chia tay anh. Nhưng có thể không có nhiều điểm đến Neymar.

“Sự vắng mặt của anh ấy làm dấy lên nghi ngờ”

« Neymar còn hợp đồng đến năm 2027 và anh kiếm được 30 triệu euro mỗi năm. Để ra đi, anh ấy phải tìm một câu lạc bộ cung cấp mức lương đó. Ở tỷ lệ này, chỉ có Anh có thể phù hợp. Neymar là cầu thủ vẫn khiến người ta mơ ước nhưng sự vắng mặt của anh làm dấy lên nghi ngờ », đảm bảo Laurent Perrinphóng viên cho người Paris. Một lần nữa, chấn thương tái phát của Neymar có thể bị đánh thuế PSG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *