Neymar muốn rời PSG, thất bại hoàn toàn

Bản hợp đồng đắt giá nhất trong lịch sử, Neymar đã ở PSG trong 6 mùa giải. Nhưng câu chuyện của anh với Paris chưa bao giờ là dễ dàng, anh đã xin ra đi vào năm 2019. Trở lại FC Barcelona là nguyện vọng của anh nhưng vụ chuyển nhượng đã không xảy ra, một diễn viên trong hồ sơ quay lại tập này.

Vào mùa hè năm 2017, Neymar rời khỏi câu lạc bộ Barcelona cho PSG. Số tiền chuyển lên tới 222 triệu €, một kỷ lục vẫn còn tồn tại. Tỏa sáng ở Ligue 1, tuyển thủ Brazil luôn có khoảng trống ở Champions League dù góp mặt ở trận chung kết với PSG. Đó là với những người ủng hộ Neymar không bao giờ sống bình dị mà anh mơ ước. Năm 2019, sau một mùa giải đáng thất vọng, lần đầu câu lạc bộ Barcelona thậm chí muốn trở lại Catalonia.

Neymar muốn trở lại Barca

Vở kịch xà phòng kéo dài một lúc, Leonardo đã nhiều lần lên tiếng và Neymar đang chờ đợi vụ chuyển nhượng của anh ấy… điều mà cuối cùng đã không bao giờ xảy ra. Kết quả mà PSG mang về người Brazil không thể thoát khỏi tiếng còi Parc des Princes. Bốn năm đã trôi qua và Neymar thậm chí cuối cùng đã tiếp tục với PSG. Có mặt trong quản lý câu lạc bộ Barcelona tại thời điểm chuyển nhượng bị hủy bỏ, Javier Bordas quay lại tập này.

“Barca đã rút lui”

« Nó phải được thương lượng bởi huấn luyện viên. Neymar sắp lên đường sang Madrid. Vì tôi có quan hệ tốt với anh ấy nên tôi nói rằng tôi sẽ chăm sóc anh ấy và đến Paris. Và chúng tôi đã có thể đưa anh ta vào. Anh ấy là cầu thủ duy nhất mà PSG đưa ra lời đề nghị bán cho chúng tôi. Đó là một gợi ý mà sau một thời gian rất hay. Nhưng Barça đã rút lui. Tôi nghĩ dừng lại, đi. Nó rất đáng thất vọng. Bạn đã thử nhiều thứ và nó không hoạt động? Vì tôi rất thích Barca nên tôi không đi. Chủ tịch ra quyết định và làm theo ý mình nhưng Bartomeu chịu ảnh hưởng nặng nề từ huấn luyện viên “, cựu lãnh đạo xứ Catalan thừa nhận trong podcast Dự án khỏa thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *