Neymar – Messi: PSG tặng Mbappé món quà 85 triệu euro

PSG đã có một mùa giải buồn cười. Tuy nhiên, câu lạc bộ thủ đô sẽ giành được chức vô địch Pháp lần thứ 11 nhưng dự kiến ​​sẽ có những thay đổi ở mọi cấp độ. Những sự ra đi lớn được kỳ vọng như Leo Messi và Neymar. Vì vậy, PSG có thể tận hưởng nhiều cơ hội hơn để vây quanh Kylian Mbappé nếu họ nên làm như vậy.

Cuộc cách mạng bắt đầu từ ngày PSG. Không có gì bí mật khi câu lạc bộ thủ đô muốn thoát khỏi nó leo Messi và từ Neymar. Do đó, có thể đạt được khoản tiết kiệm lớn về tiền lương, ước tính khoảng 85 triệu euro. Cần nói gì về công bằng tài chính và tuyển dụng phù hợp để đáp ứng nhu cầu Kylian Mbappetrung tâm dự án.

Messi và Neymar, hết rồi

Ly hôn gần như chính thức giữa Neymar vân vân leo Messi. Người Argentina được chờ đợi câu lạc bộ Barcelona điều đó đã nhân đôi tiếng gọi của đôi chân để mang anh ta trở lại. CÁC Blaugrana đã vạch ra một kế hoạch để đến Messi có khả năng. Nếu không có thay đổi đáng chú ý, bọ chétmà không thích bởi công viên hoàng tửsẽ không được mở rộng đến PSG. Vì Neymar, cầu thủ người Brazil cũng được thông báo ra đi. Người chơi và câu lạc bộ muốn chấm dứt sự hợp tác của họ, mặc dù Christophe Galtier hơi lảng tránh trong các cuộc họp báo. “ Chúng ta sẽ xem điều gì xảy ra ở mùa giải tới (…) Tôi không thể trả lời câu hỏi này vì mùa giải tới là mùa giải tới, chúng tôi phải hoàn thành thật tốt. “Dựa theo Khỏe mạnh, Chelsea vân vân Newcastle sẽ sẵn sàng để khởi chạy nó một lần nữa. CÁC PSG do đó, anh ấy có kế hoạch tiết kiệm 85 triệu euro trên bảng lương của mình và bắt đầu mơ ước lớn hơn cho việc tuyển dụng của mình.

Rất nhiều thời gian để nhận

Vì thế, PSG sẽ được giải thoát khỏi một gánh nặng: luật công bằng tài chính. Các bản nhạc đang tăng gấp đôi, đặc biệt là trong lĩnh vực tấn công. Như chúng tôi đã tiết lộ với bạn, PSG quan tâm đến Rafael Leao và Bernardo Silva. Harry Kane Victor Osimhen vân vân màu ngẫu nhiên cũng sẽ được đội bóng thủ đô nhắm đến. Kylian Mbappe có lẽ sẽ nhận được những gì anh ấy yêu cầu, tất cả đều hợp lý bởi sự ra đi Messi vân vân Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *