Neymar – Messi: PSG bế tắc, thủ phạm đã định

Ngoài kỳ chuyển nhượng sắp tới, Neymar sẽ rất muốn quay trở lại ở nơi khác ngoài PSG. Manchester United dường như là giải pháp nóng cho tương lai của họ. Tuy nhiên, tài liệu về Lionel Messi có thể làm hỏng kế hoạch của PSG với cầu thủ người Brazil. Giải trình.

Ở giữa Lionel Messi và cũng PSG, vụ ly hôn dường như đã được tuyên bố. Khi hết hạn hợp đồng vào ngày 30/6, Messi đã có thông báo ra đi với lãnh đạo theo nhà báo William Balague. Những gì được phép Paris thánhGermaine để giảm đáng kể tiền lương của mình. Và nó có thể là Neymar đóng gói túi của mình quá.

Hậu trường vụ chuyển nhượng Neymar rất bận rộn

Ít nhất đó là xu hướng trong những tuần gần đây. Và Đội xác nhận thông tin lan truyền trên báo chí. Neymar không còn phản đối việc ra đi PSG và đằng sau hậu trường, áp lực đã khiến cầu thủ người Brazil quyết định ký hợp đồng ủng hộ Manchester đoàn kết. Casemiro sẽ đi ra khỏi con đường của họ để có được anh ta đến với Manchester đoàn kết. Tuy nhiên, sẽ không có gì được thực hiện ngay lập tức cho việc chuyển giao được đề cập.

Neymar trên đường ra đi, Messi bên bờ vực hủy diệt?

Và làm theo Độihình thức vật lý Neymar sẽ là trọng tâm của cuộc thảo luận. Chấn thương dây chằng mắt cá từ tháng 2, cầu thủ người Brazil sẽ không mang đến sự chắc chắn về mặt thể lực Manchester đoàn kết. Bên cạnh PSGchúng tôi từ chối bán Neymar vì sự ra đi Lionel Messi. Chúng tôi mong đợi lợi tức đầu tư tạm thời Manchester United không thể hỗ trợ tiền lương ngoài phí chuyển nhượng khổng lồ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *