Neymar – Messi: Hỗn loạn xảy ra ở PSG

Việc bị loại ở Champions League và Coupe de France, cũng như kết quả tệ hại ở Ligue 1, đã khiến Paris Saint-Germain phải trải qua một mùa giải tuyệt vời. Tệ hơn nữa, câu lạc bộ còn phải giải quyết song song nhiều tranh cãi và vấn đề và điều này đặc biệt xảy ra với hai ngôi sao của họ, Lionel Messi và Neymar.

Như sau mỗi thất vọng của châu Âu, sự tức giận dâng cao PSG và thông thường, các nhà lãnh đạo tuyên bố một cuộc cách mạng vĩ đại. Tuy nhiên, lần này, cuộc thanh trừng có thể sâu sắc vì nó sẽ ảnh hưởng đến hai ngôi sao lớn nhất của lực lượng lao động với một Lionel Messi khi kết thúc hợp đồng và Neymar đó vẫn là một trong những điều không mong muốn đầu tiên.

Messi, mọi thứ đã thay đổi trong vài tháng

Về Quả bóng vàng bảy lần, có vẻ như có thể gia hạn vào mùa thu, như chúng tôi đã giải thích với bạn tại le10sport.com. Tình hình cuối cùng đã thay đổi trong mùa đông và các sự kiện trong vài tuần qua dường như đã chính thức hóa việc ly hôn giữa Lionel Messi và cũng PSG.

Neymar sẵn sàng tìm CLB mới

đổ Neymar, mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Cầu thủ người Brazil thực sự còn hợp đồng đến năm 2027 và mức lương khổng lồ của anh ấy là trở ngại chính. Theo thông tin từ Thể thao RMCsự mong muốn PSG vẫn sẽ bán nó sau thất bại mùa hè năm ngoái. Nhưng ở đây mọi thứ cũng đã thay đổi, kể từ khi Neymar bây giờ sẽ mở cho khởi hành!

Không có gì suôn sẻ với PSG

Tương lai của hai ngôi sao PSG dường như đã thay đổi gần đây, với một biến động lớn xảy ra xung quanh câu lạc bộ. Thể thao RMC đã nói rõ rằng Neymar sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi cuộc biểu tình thù địch của một số cổ động viên trước nhà anh ở Bougival. BẰNG Messi, ông không còn thực sự hiểu hướng đi của dự án Paris và vì vậy việc ra đi dường như đã trở nên hiển nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *