Neymar – Mbappé: PSG thành công, ai nên người đi?

Kylian Mbappé và Neymar nên quyết định tương lai của Xavi Simons, người sẽ trở lại PSG theo thông báo của PSV Eindhoven vào Chủ nhật. Nếu một trong hai ngôi sao rời CLB, cầu thủ người Hà Lan sẽ ở lại. Nếu không, sự ra đi của anh ấy dưới dạng cho mượn sẽ coi như xong. Bạn nghĩ ai nên đi? Đây là cuộc thăm dò của chúng tôi trong ngày!

Nó đã được phát sóng một thời gian, nó đã được khánh thành bởi PSV Eindhoven Sáng chủ nhật. Thông qua một thông cáo báo chí, câu lạc bộ Hà Lan đã thông báo về sự ra đi Xavi Simmonsđã đến mà không có bất kỳ hợp đồng nào sớm hơn một năm so với PSGParis thánhGermaine. Trên thực tế, điều khoản mua lại trị giá 6 triệu euro đã được các bên liên quan thống nhất PSG kích hoạt nó và Xavi Simmons đưa ra xác nhận. “Xavi Simons rời trại huấn luyện ngay lập tức để hoàn tất việc chuyển đến Paris Saint Germain. Tiền đạo 20 tuổi đến PSV vào năm ngoái và trở thành nhân tố chủ chốt trong đội hình của Ruud van Nistelrooij.

Nếu PSG không bán Neymar hay Mbappé, Simons sẽ được cho mượn

Tuy nhiên, sự trở lại Xavi Simmons có lẽ chỉ là tạm thời. Đương nhiên theo thông tin được tiết lộ bởi Thể thao RMCtuyển thủ Hà Lan 20 tuổi, người đã chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái mùa này tại PSV Eindhoven Mặc dù anh ấy là một tiền vệ với sự nghiệp đào tạo tấn công, nhưng sẽ không có ý định trở lại băng ghế dự bị. Vì vậy, nếu bao giờ PSG không tách rời khỏi Neymarđây chính là nó Kylian Mbappé trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng, rời đi theo dạng cho mượn từ Xavi Simmons sẽ bị đóng cửa.

Tùy chọn mua với điều khoản mua lại cho mượn Xavi Simons?

Theo thông tin từ nhà báo Ý Fabrizio người La Mã, một số câu lạc bộ sẽ quan tâm. Tuy nhiên, các bên RB Leipzig sẽ dẫn đầu điệu nhảy. Trong vài giờ qua, Đội tiết lộ rằng các tùy chọn cuộc gọi với các điều khoản mua hàng có thể được bao gồm trong các thỏa thuận với PSG. Ở bên anh, Xavi Simmons đăng trong truyện Instagram rằng một thông báo quan trọng sẽ được đưa ra vào thứ Hai tuần này lúc 2 giờ chiều.

Nhưng bạn nghĩ điều gì nên là quyết định trong trường hợp của Xavi Simons?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *