Neymar – Mbappé: PSG đã tìm được người thay thế

Mặc dù Lionel Messi đã chính thức rời PSG vào mùa hè này, nhưng câu lạc bộ Paris cũng có thể mất Kylian Mbappé trong vài tuần tới, và cả Neymar. Do đó, Paris có thể mất ngôi sao của mình nhưng Joao Félix (23) đã được nhắm đến như một sự thay thế khả dĩ cho những ngôi sao này. Tiền đạo người Bồ Đào Nha chưa bao giờ có vẻ gần rời Atlético de Madrid đến thế.

chợ hè du PSG có thể có một ngã rẽ mới trong những tuần tới. Thực tế, Kylian Mbappé có thể bị CLB Paris bán cho Real Madrid. Nhưng tiền đạo người Pháp cũng có thể ở lại Paris thêm một mùa nữa để đến thủ đô Tây Ban Nha một cách độc lập vào năm 2024. Trong khi đó, tương lai Neymar vẫn không chắc chắn.

PSG có thể chiêu mộ Joao Félix nếu Mbappé hoặc Neymar ra đi

Kylian Mbappe có thể để lại rõ ràng PSG mùa hè này, tương lai Neymar cũng được viết bằng các dòng chấm. Sự cứu tế tuyên bố rằng cầu thủ người Brazil phải gặp Luis Enrique trong vài ngày tới để đánh giá tình trạng của anh ấy. Khi bắt đầu chu kỳ mới được đề cập bởi Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi cá nhân mà PSG có thể hướng cái nhìn của anh ấy João Felix. Tiền đạo 23 tuổi người Bồ Đào Nha rất được lòng tân huấn luyện viên của đội bóng thành Paris. Như đã nêu Thế giới thể thao, João Felix có thể được thực hiện nếu khởi hành từ Neymar hoặc Kylian Mbappe.

Joao Félix dự kiến ​​​​sẽ rời Atlético de Madrid vào mùa hè này

Hơn nữa, các phương tiện truyền thông Iberia đã giải thích nó João Felix nên được thúc đẩy để phát hành vào mùa hè này. Sẵn sàng Chelsea mùa giải trước, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã trở lại l’Atletico Madrid cụ thể ở đâu Antoine Griezmann lấy số 7 từ nó. Cuối cùng, mối quan hệ rất căng thẳng giữa cầu thủ và huấn luyện viên Colchoneros Diego Simeone làm João Felix rõ ràng có thể rời thủ đô Tây Ban Nha để PSG. Sẽ tiếp tục…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *