Neymar – Mbappé: Ngôi sao lấp đầy PSG?

Ngoài Lionel Messi, PSG nhiều khả năng sẽ mất Kylian Mbappé hoặc Neymar trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè kết thúc. Theo nhiều phương tiện truyền thông, Paris Saint-Germain sẽ sẵn sàng thử vận ​​may với João Félix để thay thế một trong hai ngôi sao của Paris.

cho dù đó là Neymar hoặc Kylian Mbappécái mà PSG có thể buộc phải tìm kiếm một ngôi sao trong kỳ chuyển nhượng nếu một trong hai tiền đạo ra đi Paris thánhGermaine. le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 6 tháng 6 rằng câu lạc bộ Paris đã sẵn sàng mở trang Neymar sau khi được thăm Chelsea.

João Félix, hồ sơ bất ngờ thời hậu Mbappé…

Kylian MbappéChủ tịch Nasser Alkhelaïfi đã hứa với anh ấy hai tuần trước: gia hạn hợp đồng hoặc anh ấy sẽ bị bán. Những cái tên nối tiếp nhau trên báo chí về danh tính người kế vị tương lai MbappéPSG bao gồm cả những Marcus Rashford Dựa theo HÌNH ẢNH THỂ THAO. theo Khu thể thaocái mà PSG cũng sẽ nghĩ Joao Félix cố vấn bóng đá với ai Louis cắm trại được cho là đã phát biểu vào Chủ nhật, mặc dù ngôi sao người Bồ Đào Nha không phải là ưu tiên hàng đầu trong mắt PSG.

…báo nước ngoài loan tin anh là người thay thế Neymar!

Hoa Kỳ gần đây đã tiết lộ rằng hồ sơ của Joao Félix cũng sẽ được đánh giá cao bởi PSG… nhưng trong trường hợp có thể khởi hành từ Neymar. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu Félix thực sự sẽ hạ cánh trên PSG tạm thời truyền thông bóng đá gần đây đã tuyên bố rằng người Bồ Đào Nha cuối cùng không nên bỏ túi của mình tại Paris thánhGermaine.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *