Neymar – Mbappé: Mới đến PSG đã báo hiếu!

Người thay thế Christophe Galtier ở PSG không ai khác chính là Luis Enrique, bạn cũ của Neymar. Và trong khi vụ chuyển nhượng Kylian Mbappé đang là chủ đề thời sự, chuyên gia kỹ thuật của PSG muốn tiết lộ sự thật về vị thế ngôi sao của anh ấy và kế hoạch về nhu cầu nhân lực của anh ấy.

Louis en-ri-cô cuối cùng đã được công bố là huấn luyện viên mới PSG sau nhiều tuần không chắc chắn về vấn đề này do các vấn đề mà câu lạc bộ Paris gặp phải về các khoản thanh toán thôi việc cho Christopher Galtier và vì thất bại Julian Nagelsmann. Cuối cùng, một cựu huấn luyện viên FC Barcelona và huấn luyện viên Màu đỏkế thừa vị trí huấn luyện viên từ PSG.

“Không thể chờ đợi”, Luis Enrique kể tất cả về sự xuất hiện của mình

Đối với hạnh phúc lớn nhất của mình như bày tỏ với PSG.fr và các cuộc phỏng vấn. “Tôi rất vui, rất tự hào và không thể chờ đợi để bắt đầu nó. Mọi thứ đều mới và khi nó mới, nó giống như bước ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nhưng tôi có động lực vì đây là một đất nước mới, thành phố mới, những cầu thủ mới, những con người mới để sống cùng, một đội bóng mới. Rất nhiều điều mới, nhưng tất cả đều rất tích cực và như tôi đã nói, tôi thực sự mong muốn được bắt đầu.”

“Tất cả các cầu thủ Paris Saint-Germain đều là những cầu thủ tuyệt vời”

Tuy nhiên, kỳ chuyển nhượng đang diễn ra tốt đẹp và những tin đồn điên rồ nhất về chuyển nhượng Kylian MbappéReal Madrid hoặc ở Premier League hoặc thậm chí Neymar bật tin tức PSG. Được mời nói về động lực bổ sung có thể có để đến Paris Saint-Germain nhờ sự hiện diện của những ngôi sao như thế này, Louis en-ri-cô thiết lập giai điệu.

“Tất cả các cầu thủ của Paris Saint-Germain đều là những cầu thủ tuyệt vời: những người trẻ đến từ học viện, nếu chưa phải là họ, sẽ là một, những người đã ở đó, những người đã được câu lạc bộ chiêu mộ, những ngôi sao chúng tôi đã có. trong đội. Nhưng để xây dựng một đội, bạn cần có sự kết hợp của tất cả những điều đó và một huấn luyện viên tin tưởng vào điều đó. Và trong trường hợp này, tôi thực sự tin tưởng rằng chúng tôi sẽ thành công.”. Bối cảnh được dựng lên, vẫn có thể thấy cuộc sống chung sống như thế nào giữa Louis en-ri-cô và những ngôi sao PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *