Neymar: Luis Enrique bổ nhiệm người kế nhiệm, tắm nước lạnh ở PSG

HLV của PSG, người được bổ nhiệm trong tuần này, Luis Enrique có vẻ rất hào hứng với ý tưởng thay thế Neymar bằng João Félix. Tuy nhiên, chủ tịch của Benfica Lisbon sẽ đến và thêm hai xu của mình.

Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa hè chính thức mở cửa vào ngày 10 tháng 6, Neymar vẫn bật cửa sổ chuyển nhiều đó. Thật vậy, le10sport.com đã nói với bạn vào ngày 6 tháng 6 năm 2023 rằng Chelsea đã có thông tin về khả năng chuyển giao Brazil, cho ai PSG sẽ không đóng cửa.

Neymar thế chỗ… João Félix ?

Để có khả năng thay thế Neymar, Nó giống như Louis en-ri-cô có thể quyết định cung cấp vai trò thay thế người Brazil Joao Félix. Ít nhất đó là thông tinHoa Kỳ truyền thông trong những ngày gần đây. CÁC Benfica Lisboa sẽ chia thành các thư mục Félix.

Benfica Lisbon đã thử một nước đi táo bạo

Chủ tịch Benfica Lisboa, Rui Cô-ta có vẻ hào hứng với khả năng quay trở lại vấn đề cơ bản cho Joao Félix Dựa theo Ghi. Sau khi rời đi Benfica vào mùa hè năm 2019 choAtlético Madrid, Félix đang di chuyển trở lại sau khoản vay sáu tháng cho Chelsea. Và có thể để có được tuyển thủ Bồ Đào Nha, Benfica Lisboa sẽ không đưa ra lời đề nghị Colchoneros. Tuy nhiên, một khoản vay có thể là một giải pháp, đặc biệt là vào cuối kỳ chuyển nhượng. CÁC PSG được cảnh báo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *