Neymar giữa tranh cãi ầm ĩ, gia tộc ra tay im lặng

Vào Chủ nhật, người hâm mộ Paris đã bị sốc khi chứng kiến ​​​​các cầu thủ của họ, những người được cho là không đủ điều kiện để đến Alsace để ăn mừng chức vô địch, đang lang thang trên đường phố Monaco để tham dự giải F1 Grand Prix. Sự có mặt này theo lời mời từ Red Bull, đối tác của anh, không được gia tộc của Neymar cho phép bởi không cần đưa ra bất kỳ lời giải thích nào.

Mùa giải của Neymar lại kết thúc trước mùa xuân nhưng anh vẫn tiếp tục được nhắc đến. Tranh cãi mới nhất cho đến nay: sự hiện diện của anh ấy tại Monaco tham dự giải chính và hỗ trợ người bạn của mình, Lewis Hamilton. ” Không thể phủ nhận sức hấp dẫn của F1, nhưng tôi yêu F1 và càng yêu Hamilton, người bạn thân nhất của tôi. “, anh ấy đã thừa nhận Bầu trời Các môn thể thao, Chủ nhật. Câu này chắc chắn là câu duy nhất sẽ bị drop Neymar và gia tộc của mình.

Không có lời giải thích nào được đưa ra

Lựa chọn Neymar xuất hiện tại Giải thưởng lớn của Monaco câu hỏi và người hâm mộ ngạc nhiên PSG và các câu lạc bộ. Trong nội bộ, theo Độichuyến đi này được coi là một sự khiêu khích, hơi giống như vậy Lionel Messi TRONG Ả Rập Saudi vào đầu tháng. Được nhật báo Pháp hỏi, phái Neymar không cầu kỳ khi biện minh cho chuyến đi này, vì nó không ” phải giải thích » trên các tùy chọn Neymar bỏ qua đêm Strasbourg để đến với sự lộng lẫy của Monegasque.

Neymar không muốn chương trình nghị sự của mình bị PSG quyết định

Nhưng lời giải thích vẫn được đưa ra bởi Đội. Một mặt, ý chí PSG gửi đi Neymar mùa hè này đã không thúc đẩy cầu thủ người Brazil thể hiện sự tôn trọng với câu lạc bộ. Nếu hàng ngày mô tả tất cả giống nhau Neymar tham dự một số sự kiện do câu lạc bộ tổ chức, chẳng hạn như ngày thiếu nhi của quỹ, anh ấy không có ý định để câu lạc bộ sắp xếp lịch của mình, cũng như không chấp nhận mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *