Neymar: Giữa Galtier và PSG, kết quả thật bất ngờ

Thứ bảy, PSG ăn mừng chức vô địch nước Pháp trên sân của Strasbourg. Nhân dịp này, ngay cả cầu thủ người Paris bị thương cũng có mặt. Ngoại trừ một người: Neymar. Trên giấy tờ, không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng sau lời giải thích của Christophe Galtier và sự có mặt của tay vợt người Brazil vài giờ sau tại Monaco Grand Prix, tranh cãi đã nổ ra. Và bây giờ trong câu lạc bộ thủ đô, chúng ta không nhất thiết phải có cùng bước sóng về trường hợp này.

Ngay cả khi anh ấy không có mặt trên sân, Neymar, bị thương, đã nói về anh ta. Số 10 của PSG một lần nữa trở thành tâm điểm tranh cãi. Trên thực tế, cầu thủ người Brazil không có mặt trong lễ ăn mừng ở Paris Strasbourg cho danh hiệu vô địch Pháp. Lý do gì? Sau cuộc họp, Christophe Galtier kêu lên: ” Neymar gặp khó khăn trong việc di chuyển “. Sự thật là ngày hôm sau, Chủ nhật, Neymar xuất hiện trước công chúng tại Giải thưởng lớn của Monaconơi anh ấy được mời bởi bò đỏ, đối tác của anh ấy. Người chơi từ PSG do đó rõ ràng không có ” vấn đề phát sinh “. Đủ để khiến những người ủng hộ co rúm người lại, nhưng không chỉ…

PSG đang rất tức giận

Trong quản lý PSGchúng tôi chắc chắn không bỏ lỡ cuộc phiêu lưu Monegasque từ Neymar ĐẾN Monaco. Theo thông tin từ Độicâu lạc bộ thủ đô sẽ coi đây là một hành động khiêu khích từ phía cầu thủ người Brazil, đặc biệt là khi nó diễn ra chỉ vài ngày sau chuyến đi Lionel Messi ở Ả Rập Saudi, điều khiến cầu thủ người Argentina bị chặn. Rõ ràng, tình tiết mới này sẽ không khắc phục được mối quan hệ giữa Neymar và cũng PSGngười luôn muốn chia tay anh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Galtier không muốn Neymar?

Các PSG do đó không tiêu hóa cuộc hành trình này Neymar ĐẾN Monaco. Sự thật nằm ở phía Christophe Galtier, chúng tôi dường như không ở trên cùng một trang. Thật vậy trong đoàn tùy tùng của huấn luyện viên PSGchúng tôi muốn giảm thiểu sự kiện này, giải thích cụ thể rằng Neymar không có nghĩa vụ phải đi đến Strasbourg với cả nhóm người Paris.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *