Neymar dính chấn thương, phát biểu phi thường

Neymar đã có một cuộc phỏng vấn dài với một Youtuber người Brazil vào tối thứ Tư tuần này. Một cơ hội để cầu thủ giải quyết một số chủ đề, tương lai của anh ấy ở PSG, nhưng cũng là thử thách của anh ấy trong kỳ World Cup được tổ chức tại Qatar. Bị loại cùng đội ở tứ kết, ngôi sao của Auriverde đã nghĩ đến việc giã từ sự nghiệp thi đấu quốc tế trước khi cân nhắc lại quyết định của mình.

World Cup 2022 nên là bữa tiệc của Neymar. Đó là một cơn ác mộng. Bị chạm vào mắt cá trong ván đầu tiên của cuộc thi, đấu thủ PSG cuối cùng đã giành được cây vợt trong trận tứ kết, bị đánh bại trên chấm phạt đền Croatia. Trong một cuộc phỏng vấn với một Youtuber Casimiro Miguel, Neymar lại trải qua nỗi đau này, nó tấn công anh khi Marquinhos bỏ lỡ quả phạt đền.

“Thật kinh khủng”

« Tôi đã khóc trong khoảng năm ngày liền. Thật đau lòng khi thấy giấc mơ của bạn đột nhiên biến mất như nó đã từng. Tôi thà không ghi bàn và thua trên chấm phạt đền còn hơn ghi bàn, hòa và thua trên chấm phạt đền. Nó giống như một đám tang, một bên khóc, một bên khóc. Bầu không khí rất nặng nề. Thật kinh khủng, một cảm giác tôi không muốn sống lại ” kể Neymar. Trải nghiệm đau đớn đến mức anh ấy đã nghĩ đến việc từ giã sự nghiệp thi đấu quốc tế.

Neymar tính chuyện giải nghệ

Nhưng ở tuổi 31, người chơi muốn có cho mình phương tiện để thực hiện ước mơ của mình và đã lên kế hoạch cho phiên bản tiếp theo. “ Sau World Cup, thành thật mà nói, tôi không muốn quay trở lại. Nhưng tôi đã xem xét lại. Bởi vì tôi rất đói. Sau Cup, tôi không muốn mang nỗi đau mất mát, nhìn thấy gia đình mình đau khổ, nó rất nặng nề. Nhưng họ vẫn phải chịu đựng điều đó (cười). Sẽ ổn thôi, nhất định sẽ ổn thôi “đã cảnh báo Neymar.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *