Neymar đã tìm thấy cứu tinh ở PSG!

Trong nhiều tuần, PSG muốn tìm lối thoát cho Neymar. Theo hợp đồng có thời hạn đến năm 2027, cầu thủ người Brazil thấy cơ hội ra đi vào mùa hè này mờ dần. Sự xuất hiện của Luis Enrique, người đã huấn luyện anh bên phía Barcelona, ​​​​​​​​​​sẽ góp thêm chút ít khả năng ra sân cho Neymar , một mùa thứ bảy ở Paris.

quản lý cho PSG, Luis Campos trong tâm trí, đã lập trình khởi hành Neymar trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Là nạn nhân của nhiều chấn thương trong những năm gần đây, cầu thủ người Brazil cuối cùng đã khiến câu lạc bộ Paris mệt mỏi muốn chia tay anh. Về phần mình, các cầu thủ không loại trừ sự ra đi mà là sự xuất hiện của một huấn luyện viên mới PSG Về người Luis Enrique nên để số 10 của Paris tiếp tục gắn bó với CLB thủ đô.

Luis Enrique, giấc mơ ở lại cùng Neymar

Kết thúc cuộc phiêu lưu Christophe GaltierPSG tượng trưng cho sự mở đầu của một kỷ nguyên mới với sự xuất hiện Luis Enrique. Cựu HLV người Tây Ban Nha đến đội bóng thủ đô với nhiều tham vọng. Việc chuyển sang Barcelona từ năm 2014 đến năm 2017, nơi anh ấy đã có thể đào tạo và gặp gỡ Neymar có thể có ảnh hưởng của nó trong những tuần tới. Theo thông tin từ Gianluca DiMarziotiết lộ trên người bạn cá cược Sự ăn ý giữa hai người chắc chắn không đẩy số 10 của Paris ra về lối thoát. Sau này muốn phát triển mạnh trở lại dưới sự chỉ huy của người Tây Ban Nha.

Tương lai của Neymar sẽ được viết ở Paris

Trong khi các nhà lãnh đạo Paris vẫn chưa loại trừ khả năng tách khỏi Neymar, biểu tượng của cầu thủ người Brazil đại diện cho sự ra đi của anh ấy. Ước tính khoảng 30 triệu euro ròng mỗi năm, mức lương của số 10 Paris khiến các cận thần của anh chùn bước. Premier League, có thể là một giải đấu không thể cưỡng lại, không có khả năng hỗ trợ tài chính cho cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử Brazil. L’Ả Rập Saudithời gian quan tâm, không có trong kế hoạch NeymarDựa theo DiMarzio. Cầu thủ 31 tuổi muốn tiếp tục sự nghiệp Châu Âu và do đó có cơ hội tốt để thực hiện mùa thứ bảy ở thủ đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *