Neymar – Chuyển nhượng: Thất bại nặng nề cho PSG

PSG muốn tống khứ Neymar ngay trong kỳ chuyển nhượng hè tới. Nhận thức được hoàn cảnh cá nhân của mình, tuyển thủ Brazil sẽ không đóng cửa ra đi. Một số trung gian đã bắt đầu làm việc để cố gắng tìm cho anh ấy một đội mới. Nhưng hiện tại, dường như không có đội bóng nào sẵn sàng chào đón anh ấy vào mùa hè này.

Tân binh đắt giá nhất lịch sử PSG, Neymar đã đánh mất phong độ chói sáng. Ngày nay, cầu thủ người Brazil không còn tỏa hương thơm thánh thiện ở thủ đô, bất chấp bản hợp đồng kéo dài đến năm 2027. Bị lãnh đạo của anh, mà cả một số cổ động viên, từ chối. Neymar nhận thức đầy đủ về tình hình và sẽ xem xét thay đổi cảnh quan.

Barca sẽ không di chuyển

Dựa theo Thể thao RMC, một số trung gian chuyển nhượng đang làm việc để tìm cho anh ấy một câu lạc bộ mới. Nhưng nhiệm vụ có vẻ không dễ dàng vì tiền lương, mà còn cả điều kiện vật chất. CÁC câu lạc bộ Barcelona chắc hẳn đã cho mọi người biết rằng anh ấy không muốn quay lại.

Không có nước đi nào được ghi ở Premier League

Các lựa chọn rất có thể dẫn đến Giải đấu hàng đầu, nhưng một lần nữa, chúng ta phải đợi. Hiện tại, Chelsea vân vân Newcastletuyên bố là người cầu hôn, không di chuyển một ngón tay để theo dõi Đội bóng đá. Và không có gì nói rằng họ sẽ làm điều đó vào cuối kỳ chuyển nhượng mùa hè…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *