Neymar bỏ thông báo, PSG sẽ ảo tưởng

Với bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2027, Neymar dường như không còn hoàn toàn trong sáng mùi mẫn bên phía PSG muốn chia tay anh. Vấn đề chỉ là, tìm lối thoát cho cầu thủ người Brazil không hề dễ dàng. Đến nỗi, số 10 của Selecao sẽ khoác áo PSG ở mùa giải tới.

Theo tiết lộ độc quyền của le10sport.com, Chelsea lấy thông tin về khả năng hoàn thành chuyển giao Neymar. Tuy nhiên, do hợp đồng của cầu thủ người Brazil sẽ hết hạn vào năm 2027, rất ít câu lạc bộ có thể thực hiện một hoạt động như vậy. Vì vậy, số 10 của PSG tưởng tượng mình ở Paris mùa tới.

Neymar thông báo sẽ ở lại PSG

« Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra ở PSG. Tôi có hợp đồng với Paris Saint-Germain và cho đến nay không ai thông báo cho tôi bất cứ điều gì, vì vậy tôi lặng lẽ ở đây. Ngay cả khi không có nhiều tình yêu giữa người hâm mộ và người chơi, tôi sẽ ở đó. Có hay không có tình yêu, nhưng với Neymar ”, anh kể về chuỗi YouTube từ casimiro miguel.

“Tôi, Messi và Mbappé là những người giỏi nhất thế giới”

Trong phần tiếp theo của cuộc phỏng vấn của mình, Neymar nhận ra rằng bộ ba của mình với Kylian Mbappe vân vân Lionel Messi sẽ là một thất bại: Chúng tôi có một đội rất mạnh. Tôi, Messi và Mbappé là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới, chúng tôi biết điều đó, nhưng tiếc là điều đó đã không thành công. Nó không tốt cho chúng ta ».

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *