Neymar bỏ bom, đây là tin vui cho PSG?

Tại PSG, không chỉ tương lai của Kylian Mbappé được nói đến trong kỳ chuyển nhượng này. Trên thực tế, trường hợp của Neymar cũng là tâm điểm của cuộc thảo luận trong mùa giải này. Bất chấp hợp đồng đến năm 2027, cầu thủ người Brazil một lần nữa sẽ bị ban lãnh đạo Paris từ chối. Nhưng bây giờ Neymar đã thả một quả bom thực sự cho tương lai của mình. Tin vui cho PSG?

Kể từ mùa hè năm ngoái, tương lai của Neymar đã trở thành chủ đề của những tin đồn. Cách đây một năm, các PSG đã làm mọi cách để loại bỏ cầu thủ người Brazil, thậm chí còn đưa nó cho anh ta thành phố Manchester. Vô ích. Số 10 vẫn ở Paris cho một mùa giải đáng thất vọng với một chấn thương nghiêm trọng khác. Qua bàn mổ, Neymar Cố gắng khôi phục lại cảm xúc của mình. Nhưng liệu anh có còn chơi với PSG ? Đó là câu hỏi. Mùa hè này, đội bóng thủ đô lại muốn chia tay cầu thủ của họ, người vẫn còn hợp đồng đến năm 2027.

” Tôi sẽ ở đó “

Dù bị từ chối PSG,Neymar rõ ràng không có kế hoạch đóng gói vào mùa hè này. Thực tế, trong vài giờ qua, số 10 của Paris đã ném một quả bom thực sự vào tương lai của anh. Trong một cuộc phỏng vấn cho Casimiro Miguel, Neymar rơi ra ngoài :” Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra ở PSG. Tôi có hợp đồng với Paris Saint-Germain và cho đến nay không ai thông báo cho tôi bất cứ điều gì, vì vậy tôi lặng lẽ ở đây. Ngay cả khi không có nhiều tình yêu giữa người hâm mộ và người chơi, tôi sẽ ở đó. Có hay không có tình yêu, nhưng với Neymar ».

Tương lai của Neymar ở PSG là gì?

Tuyên bố này từ Neymar rõ ràng là không được chú ý. Hợp đồng có thời hạn đến năm 2027, cầu thủ người Brazil dự định ở lại PSG. Vậy đây có phải là tin vui cho đội bóng thủ đô? Chúng ta có nên giữ nó không? Neymar, nhất thiết phải chờ xem liệu anh ấy có hồi phục sau ca phẫu thuật mắt cá chân không? Chúng ta có nên làm mọi cách để tách khỏi con số 10? Đây là một câu hỏi PSG phải trả lời.

Vậy việc Neymar muốn ở lại có phải là tin vui cho PSG?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *