Neymar: Bất ngờ được trợ giúp chuyển nhượng, PSG rất vui

Neymar sắp ra đi? PSG sẽ làm việc với hồ sơ này và có thể trông cậy vào Manchester United. Casemiro sẽ cúi người về phía sau để cầu thủ người Brazil tham gia cùng anh ấy ở đó vào mùa hè này. Vở kịch xà phòng mang đi.

Theo hợp đồng đến tháng 6 năm 2027 tại PSG, Neymar không nên, trừ trường hợp thiên tai lớn, tôn trọng hợp đồng thuê của anh ta cho đến thời hạn của nó. Thật vậy, không giống như mùa hè năm ngoái khi anh ấy tuyên bố công khai lựa chọn ở lại Paris thánhGermaine bất chấp ý chí sắt đá Louis cắm trại để đẩy nó ra. Neymar đang ở PSG, nhưng có vẻ như thời gian không còn nhiều.

Liên hệ được thiết lập để rời đến Manchester United?

Ít nhất đây là thông tin được cung cấp bởi Đội những giờ cuối cùng này. Và về khả năng ra đi của anh ấy, chúng tôi sẽ phải hoàn toàn dựa vào Premier League. Theo thể thao hằng ngày có tiếp xúc với Manchester đoàn kết đó dường như là điểm đến khả dĩ nhất cho người Brazil cho đến nay. Và cũng PSG sẽ nhận được sự hỗ trợ quý báu.

Casemiro đóng vai bà mối

Tin tưởng Đội, Casemiro sẽ đến đóng vai cố vấn hậu trường. công dân của Neymar và auriverde star đồng đội với Lựa chọn, Casemiro sẽ gây sức ép lên số 10 PSG đến nỗi anh ấy đã thay áo dài Paris thành áo dài quỷ đỏ từ Manchester đoàn kết. Vẫn còn phải xem liệu hoạt động này sẽ được bật ngay bây giờ hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *