Neymar: Báo chí Tây Ban Nha dội bom, PSG hoảng loạn

Bị CĐV Paris xa nhà xúc phạm, Neymar tính chuyện chia tay PSG Đã từ lâu không muốn rời thủ đô nước Pháp, cầu thủ người Brazil sẽ tính chuyện ra đi trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới, với điều kiện mức thù lao của anh ngang bằng với những gì anh nhận được ở PSG. Tuy nhiên, rất ít khóa đào tạo có khả năng trang trải tiền lương của anh ấy.

Mặc dù liên quan đến PSG cho đến năm 2027, Neymar có rất ít cơ hội tôn trọng hợp đồng của mình với câu lạc bộ Paris. Trên hết, hãy đổ lỗi cho những người lãnh đạo huấn luyện của anh ấy, những người sẽ không coi thường sự ra đi của anh ấy vào cuối mùa giải.

PSG muốn mở trang

Đã được thúc đẩy phát hành vào năm 2022, Neymar bám lấy màu áo Paris. Nhưng năm nay, mọi thứ đã thay đổi. Sỉ nhục ngoài nhà mình trong hoa giấy bởi những người ủng hộ PSGngười chơi cũ câu lạc bộ Barcelona sẽ cân nhắc rời câu lạc bộ Paris; Ít nhất, đó là những gì các phương tiện truyền thông Pháp khác nhau đã công bố.

Neymar sẽ không vui mừng

chiếc xe đi vào Tây ban nha, chúng ta không nhất thiết phải có cùng quan điểm. Theo thông tin từ‘Nhật ký OK, Neymar sẽ miễn cưỡng rời đi PSG. Đặc biệt là vì sự ra đi có thể khiến tiền lương của anh ấy giảm đáng kể. TRÊN PSG, cầu thủ nhận được gần 40 triệu euro, số tiền mà ít đội bóng châu Âu nào có thể đưa ra. Một lần nữa, câu lạc bộ Paris gặp rắc rối …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *