Neymar, Aubameyang, Isco… Tất cả thông tin về kỳ chuyển nhượng ngày 20/7

Khi kỳ chuyển nhượng mùa hè bắt đầu, các câu lạc bộ đang săn đón những tân binh của họ hơn bao giờ hết. Le 10 Sport cung cấp cho bạn bản tóm tắt thông tin về kỳ chuyển nhượng mới nhất.

OM: Lemar vừa tắm nước lạnh

Sau đó Kondogbia vân vân Lodimột người chơi khácAtlético Madrid đã được thông báo trong kính ngắmVỀ. Quả thực trong vài giờ qua, tin đồn Thomas Lemar xuất hiện trong La Canebière. Nhưng bây giờ chúng ta nên quên đi sự xuất hiện có thể của người chơi Diego Simeone. Báo cáo các nguồn quen thuộc với vấn đề này Lemar, Sacha Bàn đảm bảo rằng hoạt động này sẽ không thể thực hiện được về mặt tài chính.

Thêm thông tin tại đây.

Lợi nhuận đang được chuẩn bị cho OM

Bên cạnhVỀchúng tôi vẫn chưa biết ai sẽ là học viên Paul López cho mùa tới. Sau khi kết thúc khoản vay Ruban Blanco, CLB Marseille cần thủ môn mới. Điều gì sẽ xảy ra nếu giải pháp được gọi là… Reuben trắng ? Theo thông tin từ Matthew Morettophóng viên cho Sự cứu tếTôiVỀ sẽ quan tâm đến ý tưởng mang về một thủ môn Celtic vigo và cuộc thảo luận sẽ tiếp tục.

Thêm thông tin tại đây.

OM đã mở trang của Alexis Sanchez

Kể từ ngày 1 tháng 7, Alexis Sánchez chính thức không còn là người chơiVỀ kể từ khi hợp đồng kết thúc. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán vẫn tiếp tục xem xét khả năng gia hạn. Nhưng theo thông tin từ ĐỘIMarseille đã mở trang và khách đến Pierre-Emerick Aubameyang xác nhận chuyến khởi hành cuối cùng từAlexis Sánchez.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Aubameyang đến OM!

Như hy vọng, Pierre-Emerick Aubameyang thực sự sẽ được tham gia vớiVỀ trong vài giờ tới. Trong cột, ĐỘI cũng vạch ra chương trình của người Gabon, người sẽ vượt qua cuộc kiểm tra y tế vào thứ Năm tuần này tại Đức, nơi Marseillais đang tập huấn. Trong quá trình này, anh ấy sẽ tham gia cùng các đồng đội mới tiềm năng của mình trong quá trình đào tạo.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Isco cũng trong tầm ngắm của OM?

Sau đó Pierre-Emerick AubameyangTôiVỀ anh ấy sẽ thu hút những ngôi sao mới chứ? Có thể theo thông tin tài khoản Twitter Real Madrid Pháp. Thật vậy, câu lạc bộ Marseille sẽ kích hoạt đường đua dẫn đến Isco người đã không có một câu lạc bộ kể từ khi rời khỏi nó Câu lạc bộ bóng đá Seville.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Iliman Ndiaye tại OM, luôn luôn có thể

Sau đó Geoffrey Kondogbia vân vân Renan LodiTôiVỀ sẽ tuyển dụng Pierre-Emerick Aubameyang. Nhưng đó không phải là tất cả. Paul Longoría dự định tiếp tục củng cố lĩnh vực tấn công của mình, và trong khi thảo luận về việc chuyển giaogiáo dục Ấn Độ dường như dừng lại, ĐỘI đảm bảo rằng tệp này sẽ được khôi phục trong vài giờ qua.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Neymar đảm bảo tương lai tại PSG

Mặc dù có nhiều tin đồn về sự ra đi của anh ấy, Neymar đảm bảo rằng anh ấy không có ý định rời đi PSG mùa hè này. ” Tôi hy vọng điều đó sẽ xảy ra ở PSG. Tôi có hợp đồng với Paris Saint-Germain và cho đến nay không ai thông báo cho tôi bất cứ điều gì, vì vậy tôi lặng lẽ ở đây. Ngay cả khi không có nhiều tình yêu giữa người hâm mộ và người chơi, tôi sẽ ở đó. Có hay không có tình yêu, nhưng với Neymar “, anh tiết lộ với casimiro miguel.

Để biết thêm thông tin, bấm vào đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *