Nếu bị từ chối, anh sẽ gia nhập một thất bại khác của PSG

Cuộc phiêu lưu chung giữa Renato Sanches và Paris Saint-Germain (đã) sắp kết thúc. Đến kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, tuy nhiên cầu thủ người Bồ Đào Nha đã nhanh chóng tính đến thử thách khoác áo Paris khi ghi bàn thắng đầu tiên ngay phút đầu tiên trong trận đấu với Montpellier (5-2). Nhưng kể từ đó, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã không còn được chú ý và có thể gia nhập Mauro Icardi tại Galatasaray vào mùa giải tới.

Các PSG có kế hoạch gây tiếng vang lớn trong lực lượng lao động Paris cho mùa giải tới. Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đóng dấu cánh đồng louis thất bại kể từ Renato Sanches, chống lại 15 triệu euro sẽ bị từ chối và gia nhập cựu cầu thủ PSG, cũng đang hướng tới lối thoát mùa trước…

Galatasaray vội vàng Renato Sanches…

Theo thông tin từ truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ người hâm mộ báo cáo bởi Chợ châncâu lạc bộ Thổ Nhĩ Kỳ từ Galatasaray, lãnh đạo hiện tại Siêu Lig sẽ có động lực để thu hút những người chơi khác từ PSG mà không làm việc: Renato Sánchez. Nếu danh hiệu vô địch Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray sẽ tranh luận Giải vô địch, điều này có thể thuyết phục người Bồ Đào Nha thực hiện cuộc phiêu lưu của người Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bây giờ không có lời đề nghị nào được đưa ra, người Thổ Nhĩ Kỳ rất lạc quan về sự xuất hiện này.

… ai muốn giữ Mauro Icardi

câu lạc bộ từ Galatasaray ít nhất sẽ cung cấp một bối cảnh đơn giản hơn thế Renato Sánchez biết tại PSG. TRONG Thổ Nhĩ Kỳ, anh ấy có thể mong đợi tham dự Mauro Icardi, cho mượn bởi PSG ĐẾN Galatasaray, cái đó con sư tử muốn tiết kiệm bằng mọi giá. Phải nói rằng cầu thủ người Ý đã sống lại kể từ khi anh ghi 15 bàn và thực hiện 7 đường kiến ​​tạo ở mùa giải này Siêu Lig. Để thuyết phục thêm một chút Renato Sánchez, ai đã xem câu lạc bộ Galatasaray là câu lạc bộ hoàn hảo để khởi động lại; khi PSG muốn loại bỏ những người chơi không thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *